Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa: Phạm vi lãnh thổ, Biển Đông và đảo Việt Nam | Giáo dục

Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Trần Ngọc Anh, giáo viên Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1, TP.HCM) thực hiện.Ở chuyên đề này, thầy Trần Ngọc Anh sẽ cùng học sinh tìm hiểu về lãnh thổ và vị trí địa lý có ý nghĩa như thế nào trong phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Cụ thể, thầy Ngọc Anh sẽ hệ thống kiến thức theo 3 nội dung: Vị trí địa lý, Phạm vi lãnh thổ, Biển Đông và đảo Việt Nam. Sau mỗi phần kiến thức, học sinh sẽ tự kiểm tra năng lực qua các bài tập là những câu hỏi trắc nghiệm được giáo viên biên soạn.

Môn địa lý sẽ bao gồm 10 chuyên đề ôn tập và chuyên đề 2 sẽ tiếp tục phát sóng vào ngày 12.4 với những kiến thức về địa lý tự nhiên của Việt Nam. Ngoài việc hướng dẫn ôn tập, hệ thống kiến thức thì thầy Ngọc Anh còn chia sẻ bí quyết và kỹ năng làm bài thi đạt điểm cao.


Lịch phát chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2019 được phát trên các kênh truyền thông như thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube của Báo Thanh Niên.

Chương trình do các giáo viên có kinh nghiệm của các trường THPT: chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Lê Quý Đôn, Marie Curie hướng dẫn.

Bắt đầu từ ngày 8.4, chương trình sẽ phát vào các khung giờ 18 giờ 30 và 20 giờ 30 theo lịch như sau:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *