Các loại phim cách nhiệt Mỹ được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Khi nhắc đến phim cách nhiệt thì nhiều người thường nghỉ đến liền các loại film cách nhiệt của Mỹ. Film Mỹ được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng với một lý do đó là nó có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ chất liệu, công nghệ sản xuất cho đến nguồn gốc sản xuất. Phim cách nhiệt mỹ đã có trên thị trường film dán kính từ rất lâu đời và được xem như là ông tổ của ngành sản xuất film cách nhiệt. Và hiện ở thị trường Việt Nam thì film Mỹ cũng đã có một chỗ đứng đáng kể trong lòng người tiêu dùng và các đơn vị đã nhập khẩu được rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau.

Tham khảo: dán kính chống nắng ô tô

Các loại phim cách nhiệt mỹ được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Đến với film cách nhiệt mỹ thì bạn có vô số sự lựa chọn để cho phù hợp với chiếc xe, nhà cửa, căn phòng, khách sạn, công ty… Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng các loại phim cách nhiệt mỹ được sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay:

  • Film 3m đây được xem là loại film xuất hiện trên thị trường film cách nhiệt dán kính nhàhơn 80 năm và được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng. Được sản xuất bằng công nghệ Nano, không chứa kim loại nên hoàn toàn không bị ăn mòn. Nhưng khi mua film 3m thì cần cẩn thận vì hiện nay film được làm giả rất nhiều.
  • Film llumar đến từ tập đoàn Eastman, được sản xuất từ những năm 1977. Film llumarđược sử dụng công nghệ Nano – Ceramic độc quyền của hãng nên mang lại nhiều khả năng cách nhiệt, chống nóng vượt trội.
  • Film classic là một thương hiệu đã có mặt ở thị trường thế giới trong vòng 20 năm qua và đến nay thì nó cũng là một trong những sản phẩm cách nhiệt hàng đầu. Film classicchỉ sử dụng nguyên liệu chính là film polyester chưa qua xử lý của các nhà cung cấp uy tín và tạo nên một sản phẩm của riêng mình.
  • Film Vkoollà một dòng film cách nhiệt cao cấp và được sử dụng cho ô tô, chưa có cho nhà kính. Loại film cách nhiệt ô tô của hãng Vkool này được xem là một dòng sản phẩm thông minh nhất hiện nay khi có thể phân biệt được giữa các bước sóng trong quang phổ của mặt trời.

Bên cạnh đó film cách nhiệt mỹ còn có nhiều loại khác như Sungard, sfilm, Johnson…

Xem thêm: phim cách nhiệt dán kính nhà

Lựa chọn đơn vị cung cấp các loại phim cách nhiệt mỹ chất lượng.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp phim cách nhiệt mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Can kết không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *