Cam kết việc làm ngay từ khi nhập học | Giáo dục

Nắm bắt được những yêu cầu tuyển dụng chuyên môn của thị trường, Kent International College sau khi tham vấn với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước để có thể xây dựng được chương trình chính quy độc đáo nhằm thỏa mãn cơn khát nhân sự chuyên sâu của nhiều doanh nghiệp.

Kent International College luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng, có vốn ngoại ngữ tốt thông qua chương trình đào tạo Cử nhân thực hành Anh quốc, với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao vì những ưu thế nổi bật như:

Đào tạo theo mô hình yêu cầu của doanh nghiệp: Kent International College hiện có 10 ngành nghề đang được đưa vào chương trình dài hạn chính quy sau khi nhận được yêu cầu đào tạo tới từ nhiều doanh nghiệp. Điển hình như ngành Thương mại điện tử, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, và ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không – đều được tham vấn trực tiếp từ các doanh nghiệp là đối tác cam kết tuyển dụng của Trường Kent như Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Heineken, Nutifood và Vinpearl.

Cơ hội việc làm từ các đối tác doanh nghiệp cam kết tuyển dụng của trường: Mỗi năm Kent International College đều tổ chức Ngày hội việc làm (JobFair) như là một lời cam kết về sứ mệnh của nhà trường đối với sinh viên. Ngày hội năm nay 2019, Kent đã kết nối thành công với hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu Việt Nam cùng nhiều công ty đa quốc gia làm đối tác tuyển dụng chiến lược bao gồm: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, World Trans, Novaland, Vinpearl, Heineken, Elextrolux, Nutifood, ALSIMEXCO, CDIMEX, Traveloka, Miko, Nestle,…


Job Fair đã mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng, thu hút đông đảo sinh viên

Bằng cấp được quốc tế công nhận và cơ hội du học chuyển tiếp: Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Bằng Cử nhân thực hành do Kent cấp cùng với trình độ IELTS 5.5 trở lên. Khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan…

Tính thực nghiệm cao: Ưu điểm mới lạ khi học tập tại Kent, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học: không nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, hơn 50% thời gian thực nghiệm để sinh viên nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết. “Dạy sinh viên những gì doanh nghiệp cần” là định hướng đào tạo của Kent.


Sinh viên Kent đáp ứng tốt những gì doanh nghiệp cần

Sinh viên Kent đáp ứng tốt những gì doanh nghiệp cần


Điều kiện xét tuyển linh hoạt:

Trong kỳ tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Thí sinh có thể chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent – ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top các ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch…

Đồng thời, với những ưu thế đào tạo của Kent, phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng cho con em, xác định điều kiện tài chính hợp lý, cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp. Một phương án đầu tư học tập “được lòng” cả phụ huynh lẫn sinh viên và cũng rất “đáng”!

Ưu đãi và học bổng hấp dẫn:

Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được đăng ký nhập học hệ Cử nhân thực hành Anh quốc tại Kent International College với mức học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).

Mùa Tuyển sinh 2019, tất cả sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 31.7.2019, Kent International College dành tặng:

• Máy tính Surface (trị giá 12 triệu đồng).

• Học bổng lên đến 50% một năm học.


Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College

Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College


Hồ sơ nhập học bao gồm:

1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.

2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).


Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19006456 – 0938762456.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *