Công bố điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa | Giáo dục

Học sinh trúng tuyển là những học sinh có điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm học lớp 5 mỗi môn tiếng Việt, toán đạt từ 9 điểm trở và thực hiện bài khảo sát vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa  đạt từ số điểm chuẩn vừa nêu  trở lên. 

Thí sinh nộp đủ hồ sơ nhập học gồm: Học bạ cấp tiểu học (bản chính); Bản sao khai sinh hợp lệ từ ngày 16 đến hết ngày 20.6.

Sở GD-ĐT cũng lưu ý, nếu sau khi nộp đủ hồ sơ nhập học, trường phát hiện có sai sót so với các quy định trên đây hoặc không đủ điều kiện dự tuyển thì học sinh sẽ bị loại khỏi danh sách học sinh của trường.

Những học sinh không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của Ban Chỉ đạo tuyển sinh quận, huyện.

 

Theo đó, năm nay có khoảng 4.000 thí sinh tham gia dự tuyển vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa với chỉ tiêu tuyển sinh là 525 học sinh. Theo quy định Hội đồng tuyển sinh sẽ xét điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu.

Với kết quả điểm khảo sát vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã công bố thì thí sinh đạt điểm cao nhất là 82,5 và xét đến chỉ tiêu 525 là mức 48 điểm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *