Đặc điểm của bộ 3 nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện 20, 40, 80 lít

Nồi nấu phở dùng điện bộ 20-40-80 lít

Bộ 3 nồi phở thanh nhiệt được sản xuất bởi Công ty chúng tôi gồm: 1 nồi ninh xương, 1 nồi trần bánh, 1 nồi nước dùng. Chất liệu inox nhập khẩu được sử dụng trong thiết kế nồi nấu phở giúp giữ được hương vị trọn vẹn của món phở, chất liệu inox không han gỉ giúp nồi nấu phở bền mãi theo thời gian.

Tham khảo: Giá bộ nồi nấu phở bằng điện

Mỗi nồi đều có núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 120 độ C, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cao hơn khi quán đông khách và giảm xuống khi quán ít khách, ngoài ra, hệ điện mới thiết kế bao gồm cả thanh nhiệt, làm mát hệ thống điện giúp hệ điện bền hơn.

Bộ 3 nồi nấu phở là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn, nhà hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế, chế tạo nồi phở thanh nhiệt uy tín và chất lượng

Bộ nồi phở thanh nhiệt 3 nồi: nồi hầm xương, nồi nước dùng và nồi trần bánh, với nút điều chỉnh công suất thông minh, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng dậy sớm để ninh xương hay nấu nước dùng để bán phở sáng. Hệ thống bộ 3 nồi phở thanh nhiệt là giải pháp hoàn hảo trong điều kiện hiện nay.

Xem thêm: Nồi nấu phở

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ tư vấn nhiệt tình và thiết kế miễn phí theo cầu của quý khách.

Chúng tôi nhận thiết kế theo đơn đặt hàng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *