Dán phim trang trí kính nội thất

Dán phim trang trí kính nội thất giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, hiện đại hơn và đầy chất nghệ thuật. Bỏ qua sự nhàm chán của các tấm kính thủy tinh trong suốt, các tấm phim trang trí kính nội thất sẽ giúp không gian sống của bạn hài hòa và nhiều màu sắc hơn.

Từ lâu, những tấm kính trong căn nhà bạn được sử dụng để làm kính cửa sổ, cửa chính, làm vách ngăn phòng tắm, hoặc làm vách lan can, cầu thang.

Tham khảo: giá phim cách nhiệt nhà kính

Cách thiết kế ngôi nhà của mình như vậy không những tạo ra không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, mà còn làm cho kiến trúc của ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng.

Việc dán kính trang trí nội thất, dán kính lan can, dán kính cầu thang… không những đưa lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn mà còn có tác dụng bảo vệ kính, tạo ra sự an toàn cho người, nội thất khi kính bị vỡ do va đập hoặc có ngoại lực mạnh tác động.

Cụ thể, các tấm kính ở cửa sổ, lan can hay cầu thang, đều phải chịu sức ép lớn từ con người khi đi lại, hoặc bị va đập mạnh khi vận chuyển đồ đạc va vào. Sẽ thật không may nếu kính vỡ ra, khó dọn dẹp các mảnh kính bị vỡ, chưa nói đến sự nguy hiểm của các mảnh kính.

Tuy nhiên, khi dán kính bảo vệ, hay phim trang trí kính vào, do cấu tạo đặc biệt của các loại phim dán kính, có một lớp keo, có tác dụng giữ các mảnh kính khi bị vỡ. Sẽ rất an toàn cho người và đồ vật trong nhà.

Công ty chúng tôi, là nhà cung cấp, phân phối độc quyền của 2 nhãn hiệu phim các nhiệt nhà kính nổi tiếng thế giới là Solarzone và Wintech. Hai nhãn phim này đã khẳng định được thương hiệu ở rất nhiều nước trên thế giới, và hiện tại, đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về phim cách nhiệt, phim bảo vệ an toàn kính của khách hàng đưa ra.

Xem thêm: dán kính chống nắng cửa sổ

Với mạng lưới phân phối trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung  – Nam, từ Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn có mặt kịp thời để đáp ứng nhu cầu dán phim cách nhiệt của quý vị.

Cùng với đó, đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dán phim nhà kính, không ngại di chuyển, sẽ đến tận nơi các công trình để thi công ngay cho quý vị.

Ngoài ra, các chương trình Khuyến mãi luôn được công ty áp dụng để giành ưu đãi tới khách hàng sử dụng sản phẩm phim của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *