Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai | Giáo dục

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) quan hệ khiến 4 bạn nữ đều mang thai ở tháng thứ 6 trở lên, trong đó có 1 trường hợp mang thai đôi.

Hiện 4 bạn gái của nam sinh này đã nghỉ học, trong khi nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

Chỉ sau hơn 3 giờ thông tin trên được đăng tải trên trang Facebook Phú Thọ, bài đăng đã được hơn 71.000 lượt chia sẻ, cùng với hàng trăm ngàn lượt bình luận.


Bài đăng trên trang Facebook Phú Thọ được chia sẻ nhanh chóng mặt

Ảnh Chụp màn hình

Liên quan đến việc này, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ), cho biết những thông tin trên chỉ là tin đồn. Thực tế, nhà trường chưa nhận được bất kỳ đơn thư khiếu nại của cá nhân học sinh, phụ huynh hay công dân nào, và thông tin trên chưa thể xác minh có chính xác hay không.

Theo bà Hồng, phía nhà trường đang tích cực làm việc với Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Phú Thọ và đề nghị Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc làm rõ những tin đồn này, tránh gây hoang mang dư luận.

“Những thông tin này gây ảnh hưởng lớn cho các cháu đang cắp sách tới trường. Tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể sớm làm rõ những tin đồn gây hoang mang dư luận kể trên”, bà Hồng thông tin.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *