Thí sinh ở TP.HCM trao đổi bài sau giờ thi 	 /// Ảnh: Khả Hòa

Hôm qua, ngày 6.6, Hội đồng chấm thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
tại TP.HCM bắt đầu thực hiện công tác chấm bài thi của khoảng 80.000 thí
sinh.

Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội /// Ngọc Thắng

Chiều tối nay 6.6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố đáp án các môn thi tuyển sinh lớp 10. Thanh Niên Online mời bạn đọc xem đáp án chi tiết.

Các thí sinh rời phòng thi trong kỳ tuyển sinh lớp 10 tại Quảng Bình /// Trương Quang Nam

Đó là cam kết của ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình, khi nói về trường hợp một thí sinh đăng ký dự thi vào Trường THPT Lương Thế Vinh (TX.Ba Đồn) dự thi quá muộn vì không biết thông tin Sở tổ chức thi lại môn văn vào chiều 5.6.

Thí sinh dự thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM /// Đào Ngọc Thạch

Chiều nay 6.6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố đáp án các môn thi tuyển sinh lớp 10. Thanh Niên Online mời bạn đọc xem đáp án chi tiết.

Cách chọn trường quốc tế phù hợp với trẻ

Cha mẹ nên tìm hiểu kỹ chương trình đào tạo, tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan trường, trao đổi với giáo viên trước khi chọn trường cho con.

Phối cảnh Trường ĐH Fulbright Việt Nam dự kiến hoàn thành năm 2022 /// Đăng Nguyên

Ngày 6.6, Trường ĐH Fulbright Việt Nam tiến hành lễ động thổ, khởi công xây dựng trụ sở chính tại Khu Công nghệ cao (Q.9, TP.HCM).

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận diễn ra từ ngày 4-6.6 /// Quế Hà

Sáng nay 6.6, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận đã phát hiện một thí sinh mang iPad vào phòng thi quay cóp.

Một lớp ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa /// Bảo Châu

Ngày 6.6, ông Nguyễn Minh, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cho biết trường này đã nhận được khoảng 4.100 hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 6. Với số lượng thí sinh đăng ký dự thi như vậy, tỷ lệ chọi vào lớp 6 sẽ là 1/7,8, tương đương với năm trước.

Tổ chức tuyên dương nhưng chỉ kịp chuẩn bị phần thưởng là một hộp quà rỗng, trao tượng trưng /// PHCC

Chủ đề lạm phát học sinh giỏi và những trang học bạ đẹp như mơ với toàn điểm 10 đã không dừng lại ở việc bàn tán trên báo chí và mạng xã hội mà đã vào nghị trường trong phiên Quốc hội thảo luận về tình hình kinh tế – xã hội của đất nước.

Thí sinh dự thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM /// Khả Hòa

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho hay dự kiến khoảng 11 giờ trưa nay ngày 6.6, Sở sẽ công bố đáp án các môn thi tuyển sinh lớp 10 để thí sinh tham khảo.

Thí sinh và phụ huynh trao đổi sau giờ làm bài thi lớp 10 tại Hà Nội /// Ngọc Thắng

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên, ông Lê Ngọc Quang, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết hôm nay (ngày 6.6), Hà Nội bắt đầu chấm bài thi vào lớp 10 THPT. Năm nay, do là năm đầu tiên áp dụng thêm hình thức thi trắc nghiệm nên Hà Nội sẽ có 2 hội đồng chấm thi là tự luận và trắc nghiệm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *