Điều chỉnh điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 TP.HCM do lỗi đánh máy | Giáo dục

Theo đó, nội dung văn bản điều chỉnh tuyển sinh lớp 10 nêu: “Do có sự nhầm lẫn trong khâu đánh máy nên Sở GD- ĐT có văn bản gửi đến phòng Giáo dục 24 quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT điều chỉnh điểm chuẩn tuyển sinh đối với Trường THPT Nguyễn Hiền như sau: Nguyện vọng 1: 27,75 điểm; Nguyện vọng 2: 28,5 điểm; Nguyện vọng 3: 28,5 điểm”.

tin liên quan


Đã có điểm chuẩn lớp 10 TP.HCM


So sánh với bảng điểm chuẩn được Sở công bố sáng nay thì điểm chuẩn nguyện vọng 3 của Trường THPT Nguyễn Hiền điều chỉnh từ 28,25 thành 28,5 . Được biết theo nguyên tắc xét điểm chuẩn vào các trường THPT, ở một trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 3 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 2 không quá 1 điểm.

Với văn bản này, Sở đề nghị các phòng Giáo dục, các trường THPT thông tin đến phụ huynh, học sinh để thực hiện tuyển sinh theo đúng quy định.

Theo quy định của Sở GD-ĐT TP.HCM, sau khi biết điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 của trường mình đăng ký nguyện vọng, thí sinh biết mình trúng tuyển vào trường nào thì nộp hồ sơ nhập học từ ngày 4 dến ngày 19.7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *