Dự kiến trưa nay công bố đáp án các môn thi tuyển sinh lớp 10 TP.HCM | Giáo dục

Trường ĐH Luật TP.HCM /// WEBSITE NHÀ TRƯỜNG

Chiều 5.6, ông Nguyễn Đức Cường, Phó chánh thanh tra Bộ GD-ĐT, cho biết đã dẫn đầu đoàn công tác đến Trường ĐH Luật TP.HCM để làm việc, tìm hiểu xung quanh những bất ổn của trường này trong thời gian qua.

Phụ huynh, học sinh xem số báo danh trong kỳ thi tuyển vào lớp 10 của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ ///  WEBSITE CỦA TRƯỜNG

Trong khi các trường công lập của Hà Nội đã áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến, nhiều trường ngoài công lập có tiếng tăm vẫn cố tình áp dụng cách thức tuyển sinh từ hàng chục năm trước, đó là in hồ sơ tuyển sinh giấy để bán cho người dân, đồng thời thu lệ phí thi với mức quá cao.

Nhiều phụ huynh ngồi đợi con thi lại môn ngữ văn trước cổng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, H.Lệ Thủy /// Trương Quang Nam

Chiều nay 5.6, hơn 6.000 thí sinh tại Quảng Bình đã thi lại môn ngữ văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020.

Học sinh trong một giờ học /// Đ.N.T

Vào lúc 20 giờ 30, ngày 5.6, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 10 của môn sinh học với chuyên đề Một số vấn đề di truyền lớp 10, 11 trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Danh sách cảnh cáo điểm rèn luyện sinh viên /// Hà Ánh

Một trường ĐH tại TP.HCM đã cảnh cáo rèn luyện hơn 800 sinh viên chỉ đạt đánh giá từ 0 đến 50 điểm.

Các quận, huyện tại TP.HCM bắt đầu tổ chức tuyển giáo viên /// B.THANH

Phòng Giáo dục quận 3 (TP.HCM) vừa thông báo tuyển dụng 78 giáo viên mầm non, tiểu học, THCS cho năm học mới.

Ông Phạm Văn Thủy (đứng) /// Ảnh Lê Quân

Sau khi ông Phạm Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, bị kỷ luật cảnh cáo, Sơn La đã cử người thay ông Thủy làm trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 tại tỉnh này.

Học sinh trong giờ ôn tập /// Đ.N.T

Vào lúc 18 giờ 30, ngày 5.6, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 10 của môn hóa với chuyên đề Bài toán điện phân trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Công đoàn nhà trường nhận cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam

Sáng ngày 5.6, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1999 – 2019).

Nhiều thí sinh cho rằng đề thi môn toán vừa sức /// ẢNH MINH HẢI

Marketing Dược: Từ chiến lược đến thực thi tại TP.HCM

Chương trình định hướng về ngành và đưa ra các chiến lược đúng về tư duy, phù hợp với các Marketer Dược, các giám đốc nhãn cũng như các doanh nghiệp dược mỹ phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *