Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý, nơi xảy ta sự việc /// Ảnh của trường

Khoảng 200 bằng tốt nghiệp của học sinh Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý (Q.7, TP.HCM) bị mất trộm

[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc?

Chiều nay 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Hội nghị TP.Bình Dương, với sự tham dự của khoảng 4.000 học sinh trên địa bàn tỉnh.

Học sinh tham gia chương trình tư vấn /// ĐÀO NGỌC THẠCH

‘Em có ước mơ trở thành bác sĩ. Tuy nhiên thời gian qua em tìm hiểu thì được biết nghề bác sĩ gặp rất nhiều rủi ro, chỉ cần những sai sót nhỏ cũng có thể để lại hậu quả lớn nên em được nhiều người khuyên đổi ngành. Vậy em có nên tiếp tục theo đuổi ước mơ hay chuyển sang một ngành học khác?’

Học sinh đặt câu hỏi trong chương trình  /// Đào Ngọc Thạch

Người theo học các ngành về truyền thông cần có kỹ năng giao tiếp, nhiều ý trưởng sáng tạo và luôn hướng đến các yếu tố mới…

Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải và học sinh may mắn tên Trưởng /// Thúy Hằng

Nghệ sĩ Đức Hải trở thành tâm điểm của sự chú ý khi anh ‘làm trò’ khiến các em học sinh cười không dứt trong chương trình Tư vấn mùa thi.

Nhà trường quan tâm hàng đầu đến kỹ năng hiểu biết và thành thạo về công nghệ thông tin của học sinh - một khả năng thích nghi tối quan trọng hiện nay

Hệ thống Trường song ngữ Quốc tế EMASI chính thức ra mắt vào ngày 7.3 vừa qua, mở ra một chương trình giáo dục độc đáo với nhiều điểm sáng nổi bật trong bối cảnh đổi mới giáo dục ở nước ta hiện nay.

Sinh viên Trường đại học Văn Lang rạng ngời trong Lễ hội Khai giảng năm 2018

Ngày 14.3.2019, Trường đại học Văn Lang công bố Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 đối với 31 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Đông đảo học sinh đến với khu vực gian hàng /// Đào Ngọc Thạch

Sáng 16.3, hàng loạt hoạt động tại các gian hàng trong Ngày hội Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên đã diễn ra hết sức sôi động.

Cùng nhau check-in Cây điều ước

Hàng ngàn điều ước mùa thi đã được học sinh lớp 12 gửi gắm trên Cây điều ước trong Ngày hội Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên sáng nay 16.3.

Lớp học tình thương ở chùa Long Cát  	
 /// Ảnh: Thiện Nhân

Đã thành thông lệ, cứ vào chiều tối thứ hai, thứ ba và thứ năm hằng
tuần, học sinh (HS) là con em đồng bào Raglai ở xã Công Hải, H.Thuận Bắc
(Ninh Thuận) cắp sách đến với lớp học tình thương ở chùa Long Cát.

[TRỰC TIẾP] Chọn nghề mình yêu hay nghề yêu mình?

Sáng nay 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị TP.Bình Dương, với sự tham dự của khoảng 3.000 học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *