Giới thiệu về 3 thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ định vị ô tô được sử dụng nhiều nhất

Công ty cung cấp định vị ô tô Namhaigps giá rẻ là hàng nhập 100% nên khách hàng yên tâm về chất lượng và mẫu mã. Hôm nay chúng tôi định vị ô tô Namhaigps giá rẻ giới thiệu đến quý khách 3 thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ định vị ô tô tốt nhất hiện nay.

Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ Namhaigps giá rẻ đang được nhiều nhận định đánh giá tốt từ nhiều người dùng bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên với sự xuất hiện ồ ạt và tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc có thể chọn được một thiết bị định vị tốt nhất chính là bài toán nan giải của người dùng. Vậy thế nào là thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini Namhaigps giá rẻ tốt nhất hiện nay và dựa vào tiêu chí nào để nhận diện được các thiết bị này?

Tham khảo: Thiết bị định vị xe máy

Tiêu chuẩn thiết bị định vị và theo dõi  Namhaigps giá rẻ tốt nhất 

Thiết bị định vị và theo dõi Namhaigps giá rẻ tốt nhất yêu cầu quý khách cần nắm được một số các đặc điểm nhận dạng như sau:

Thứ nhất, thiết bị phải định vị chính xác được vị trí chính xác của đối tượng. Đây chính là điểm quan trọng nhất của một thiết bị định vị chất lượng tốt.

Thứ hai, thời lượng PIN là tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi mua thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ Namhaigps giá rẻ. Với các thiết bị siêu nhỏ chủ yếu để có thể theo dõi người, động vật, tài sản quý hiểm… do có kích thước nhỏ, không cần lấy nguồn nuôi từ xe, lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên các thiết bị định vị này cần có thời lượng pin lâu dài để theo dõi không bị ngắt quãng.

Thứ ba, kích thước thiết bị – phải nhỏ gọn dễ lắp đặt dễ giấu kín. Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ cần có kích thước nhỏ gọn để có thể đem lại sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng.

Dự trên 3 tiêu chí trên, bạn đã có thêm một số kiến thức cơ bản để chọn cho mình thiết bị  định vị ô tô Namhaigps giá rẻ siêu nhỏ tốt nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy cùng chúng tôi khám phá Top 3 thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ đang được bán chạy nhất tại Công ty cung cấp định vị ô tô Namhaigps giá rẻ chúng tôi.

Top 3 thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ định vị ô tô Namhaigps giá rẻ tốt nhất hiện nay

Top 1: Thiết bị định vị và theo dõi AT4 Namhaigps giá rẻ pin khủng lên đến 30 ngày.

Pin khỏe chính là điểm nổi bật của thiết bị định vị cầm tay AT4 đối với các đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường. Ngoài ra thiết bị định vị cầm tay này còn có các tính năng hiện đại khác như đạt chuẩn chống nước IPX5; xác định vị trí theo thời gian thực hoặc theo định kì; nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị sau đó gửi tin nhắn văn bản cho máy chủ quản lý; quản lý năng lượng thông minh giúp cho giảm điện năng tiêu thụ không hiệu quả khi thiết bị không hoạt động; lắp đặt nhanh chóng với miếng nam châm cực mạnh cho phép gắn linh hoạt trên xe ô tô hoặc tài sản cá nhân; cảnh báo về máy chủ khi thiết bị bị tháo rời khỏi phương tiện hoặc tài sản của bạn.

Top 2: Thiết bị định vị và theo dõi mini GT360 Namhaigps giá rẻ

Đây cũng là thiết bị định vị theo dõi đang rất được ưa chuộng tại Công ty cung cấp định vị ô tô Namhaigps giá rẻ trong năm 2017 và 2018 này. Bởi đây cũng là thiết bị định vị mới nhất được trang bị nhiều tính năng hiện đại như sau: Kích thước siêu nhỏ gọn chính là một điểm rất đáng kể đến ở GT360, kích thước chính xác của thiết bị này chỉ 45.0 x 45.0 x 16.0mm và nặng chỉ có 33g. Chính vì thế nó có thể gắn giấu kín lên mọi đối tượng cần được theo dõi; tính năng tiếp theo đó là thiết bị có sóng truyền cực mạnh  bằng việc kết hợp hợp GPS, WiFi, LBS; Chống nước đạt chuẩn IPX5; Báo động khi đối tượng vi phạm hàng rào giám sát; quay số nhanh bằng nút khẩn cấp SOS; cảnh báo pin yếu… Thiết bị định vị cầm tay GT360 sẽ phù hợp nhất với các nhu cầu về theo dõi, giám sát người, động vật, tài sản, xe máy, xe đạp điện…

Xem thêm: dinhviotomini.com

Top 3: thiết bị định vị và theo dõi  A1

Cũng là một thiết bị định vị định vị xe máy đang được ưa chuộng trong dòng thiết bị định vị xe máy định vị ô tô Namhaigps giá rẻ hiện nay. Thiết bị này nổi bật nhất với kích thước siêu nhỏ có thể lắp đặt mọi nơi mà không ai có thể phát hiện ra nếu bạn không nói. Kích thước của thiết bị định vị A1 được ví chỉ bằng chiếc bật lửa mà bạn vẫn bỏ túi quần hàng ngày.

Trên đây là một số sản phẩm đang được ưa chuộng tại Công ty cung cấp định vị ô tô Namhaigps giá rẻ chúng tôi, nếu bạn còn chưa chọn cho mình được sản phẩm nào phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *