Giới thiệu về những lưu ý khi sử dụng mực in HP có thể bạn chưa biết

Lựa chọn mực in HP thực sự là một lựa chọn hiệu quả. Nhưng đôi khi, việc không chú ý đến một vài lưu ý sau cũng có thể khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền để sửa chữa máy

1. Bạn nên chọn một sản phẩm chính hãng

Thay vì lựa chọn theo giá cả, bạn nên quan tâm đến sản phẩm đó xuất xứ có đảm bảo không, có chính hãng không. Việc đi theo giá cả rẻ không những làm chất lượng bản in máy của bạn giảm mà còn làm giảm tuổi thọ của máy in.
Công ty chúng tôi tự hào cung cấp đến người dùng sự đảm bảo về chất lượng về tất cả các sản phẩm. Đặc biệt là mực in HP

2. Vị trí đặt máy và bảo quản hộp mực

Vị trí đặt máy in nên ở nơi bằng phẳng, ít khói bụi,thông thoáng thuận tiện cho người dùng. Hộp mực cũng cần được để đúng cách để không bị khô, bạn không được để dưới ánh nắng trực tiếp và không để mực tiếp xúc với không khí. Bạn nên lắp kín và để trong hộp, tránh xa tầm tay trẻ em. Một điều nữa xin được chú ý, các bạn khi in xong không nên tắt máy đột ngột, hãy đê nắp che bảo vệ che đầu in lại, tránh mực tiếp xúc với không khí làm mực khô.

Liên hệ: Thay mực photo quận Gò Vấp

3. Bơm mực in hp vào máy cũng cần có sự cẩn thận

Để đổ mực in đúng cách cần có chuyên môn và kinh nghiệm. Trên máy in có những bộ phận rất dễ hư hỏng như trống, yếm giữ mực…

Những bộ phận trên rất mỏng manh, nhỏ, dễ hỏng nếu không cẩn thận. Nhưng điều đó sẽ được giải quyết nếu bạn đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo đưa mực in hp chất lượng chính hãng, dịch vụ nạp mực nhanh chóng tiện lợi và kết hợp vệ sinh máy giúp máy tính của bạn hoạt động hoàn hảo nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *