Hội đồng thi hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình cô giáo coi thi gặp nạn | Giáo dục

Sáng 26.6, cô giáo Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị, cho biết chỉ sau 1 ngày (cũng là ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi THPT quốc gia), các cán bộ coi thi tại Hội đồng thi Trường THPT Lê Lợi (TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã quyên góp được hơn 20 triệu đồng để hỗ trợ cho cô giáo coi thi gặp nạn Trần Thị Thúy (40 tuổi, trú xã A Túc, tổ trưởng bộ môn lịch sử, Trường THPT A Túc, H.Hướng Hóa, Quảng Trị).


Hội đồng thi Trường THPT Lê Lợi (TP.Đông Hà, Quảng Trị)

Được biết, cô Thúy cũng được phân công về làm cán bộ coi thi tại Hội đồng thi Trường THPT Lê Lợi. Tuy nhiên, chiều 24.6, sau khi hoàn thành công việc được giao trong ngày, cô Thúy điều khiển xe máy về quê thăm mẹ ở H.Vĩnh Linh, khi đi qua xã Gio Quang (H.Gio Linh) thì va chạm với xe ô tô, tử vong tại chỗ.

Hoàn cảnh gia đình cô Thúy hết sức khó khăn, chồng cô Thúy cũng là giáo viên dạy tiểu học tại xã A Túc, con cô Thúy bị tật nguyền, không thể tự giao tiếp được.

Trước đó, sáng 25.6, UBND tỉnh Quảng Trị, ngành giáo dục đào tạo tỉnh này đã đến tận nhà phúng viếng và hỗ trợ số tiền hơn 19 triệu đồng cho gia đình cô Thúy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *