Lễ ra trường nhiều cảm xúc của học sinh lớp 5 IPS | Giáo dục

Lễ ra trường là cột mốc ghi dấu sự cố gắng của các em học sinh trên con đường học tập. Các em đã được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, là hành trang quý báu để tiếp tục chặng đường học tập mới.


Đối với học sinh khối 5 IPS, buổi lễ ra trường chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt, là niềm vui khi các em chuẩn bị bước sang một chặng đường học tập mới nhưng cũng là chút buồn khi chia tay thầy cô và bạn bè lớp tiểu học sau nhiều năm gắn bó.


Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học AHS) là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Anh Quốc) và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC). Trường còn có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng thế giới như: Suffolk University, Truman State University và James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc…

Ngoài trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương học sinh các nước phát triển, học sinh Trường Quốc tế Á Châu, đặc biệt là ở Bậc Tiểu học IPS – được giáo dục lễ nghĩa truyền thống và giá trị đạo đức, đáp ứng kỳ vọng của phụ huynh trong việc đào tạo những thế hệ học sinh năng động, vừa tiếp thu tinh hoa giáo dục thế giới, vừa giữ gìn bản sắc riêng, giá trị truyền thống dân tộc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *