Mạnh thường quân muốn cưu mang nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị bạo hành | Giáo dục[VIDEO] Nỗi ám ảnh của nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, đánh đập dã man

Chiều 30.3 , ông  Trương Thế Quy (Phó phòng công tác Học sinh- sinh viên Trường đại học Sư phạm – ĐH Huế) cho biết, một vị mạnh thường quân giấu tên đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều học sinh- sinh viên muốn ông làm người đại diện kết nối với gia đình em Nguyễn Thị H.Y (học sinh lớp 9A, Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) để bàn cách giúp đỡ nữ sinh này vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo, nhất là những tổn thương về tinh thần sau trận bạo hành kinh hoàng vừa xảy ra.

Ông Quy cho biết, qua báo chí thông tin, thì nhiều khả năng H.Y đã bị chấn thương tâm lý khá nặng bên cạnh những vết thương da thịt. Cùng với đó, H.Y có hoàn cảnh khá ngặt nghèo nên ông cùng vị mạnh thường quân bàn bạc muốn được giúp nữ sinh này về TP.Huế học tập cho hết bậc THPT. Ngoài sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, sinh viên tình nguyện toàn bộ sinh hoạt phí, chi phí ăn ở học tập cho H.Y sẽ được tài trợ hoàn toàn.[VIDEO] Hiệu trưởng đau đầu vì vụ nữ sinh bị lột quần áo, đánh dã man ở Hưng Yên

Theo ông  Quy, sở dĩ mạnh thường quân lựa chọn TP.Huế làm nơi nuôi dưỡng, cưu mang H.Y vì  Huế  là nơi có đội ngũ tình nguyện viên chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh học sinh- sinh viên đặc biệt cũng như có những trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ  hoàn cảnh đặc biệt khá tốt. Ông Quy cũng như vị mạnh thường quân mong muốn cơ quan báo chí làm cầu nối để em H.Y được giúp đỡ, vươn lên, sớm chữa lành những tổn thương, vượt qua nghịch cảnh. 

Như Báo Thanh Niên đã thông tin, vào cuối giờ học ngày thứ 6 (22.3), có 5 học sinh Trường THCS Phù Ủng đã lột áo quần, dùng vũ lực tấn công tập thể vào em Nguyễn Thị H.Y. Sự việc được quay lại bằng video clip và phát tấn lên mạng xã hội gây bàng hoàng cho bao người. Hiện H.Y đang điều trị bệnh ở bệnh viện và cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xử lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *