Mời đăng ký quảng bá trên phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia | Giáo dục

Kỳ thi THPT quốc gia TP.HCM năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày, 25 – 27.6 với số lượng thí sinh đăng ký dự thi theo Bộ GD-ĐT là 886.650 lượt. Trong đó, số thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng tăng hơn 10.000, ở mức 653.000 thí sinh.

Năm nay, Bộ GD-ĐT điều chỉnh tăng tỷ lệ kết quả thi trong xét công nhận tốt nghiệp THPT: 70% điểm trung bình các bài thi dùng để xét tốt nghiệp, 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh thay vì tỷ lệ 50:50 như trước đây. Điều này cho thấy năm nay, chất lượng bài thi có ý nghĩa rất quan trọng với thí sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiều bài giải về các môn thi, sau mỗi ngày diễn ra kỳ thi, Báo Thanh Niên sẽ đăng tải phụ trương Gợi ý giải đề thi trong 3 ngày 26 – 28.6 với tất cả các môn/bài thi. Phần hướng dẫn gợi ý này sẽ do các giáo viên có kinh nghiệm giải đề nhiều năm qua thực hiện. Thí sinh có thể tham khảo phần gợi ý này để biết được tình hình làm bài của mình.
Ngoài ra, trên các trang báo này còn đăng tải những thông tin nóng nhất về mỗi ngày thi như phân tích và nhận định đề, dự đoán điểm thi, điểm chuẩn… Đồng thời sẽ cập nhật và phản ánh tình hình thi cử mới nhất từ các địa phương trên toàn quốc…
Dưới mỗi trang báo của phụ trương Gợi ý giải đề thi là chân trang giới thiệu thông tin tuyển sinh các trường tới thí sinh. Bằng cách này, thông tin của các trường sẽ đến với thí sinh trực tiếp và hiệu quả nhất. Báo Thanh Niên mời quý trường tham gia quảng bá trên các trang phụ trương này để chuyển tải những thông tin tuyển sinh cần thiết đến thí sinh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quảng cáo (028.39302302), Ban Giáo dục (phóng viên Hà Ánh: 0919841873).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *