Một số thông tin về quạt hút mùi nối ống, quạt hút mùi hướng trục

Bạn đã biết đến quạt hút mùi nối ống chuyên dùng hút mùi cho bếp gia đình , bếp công nghiệp nhà hàng hay chưa ?

Bạn đã biết đến quạt hút mùi hướng trục chuyên hút mùi và thông gió cho bếp công nghiệp nhà hàng , nhà kho , nhà xưởng hay chưa ?

Bạn đang muốn tìm một loại quạt hút mùi có thể hút hiệu quả khói , mùi và dầu mỡ trong không gian bếp của gia đình và nhà hàng mà chưa biết lựa chọn loại quạt hút mùi nào cho thích hợp nhất .

Tham khảo: lắp đặt bếp lẩu nướng không khói

Mỗi loại quạt hút mùi sẽ có những chức năng và công dụng riêng của nó , nếu các bạn không mua và sử dụng đúng chủng loại quạt cho những không gian cần hút mùi một cách hợp lý và triệt để thì rất có thể bạn đã đầu tư một cách sai lầm dẫn đến lãng phí mà lại không giải quyết được vấn đề đang gặp phải .

Chính vì thế nếu các bạn muốn hút mùi cho bếp gia đình và bếp nhà hàng thì có thể dùng quạt hút mùi nối ống – một loại quạt chuyên dụng cho vấn đề hút mùi , hút khói , hút khí nóng và cấp khí tươi cho không gian bếp nhà bạn .

Nếu bạn muốn hút mùi và thông gió cho không gian bếp của nhà hàng hoặc nhà kho , nhà xưởng ….thì bạn cũng có thể tham khảo về loại quạt hút mùi hướng trục . Quạt có thể hút mùi , hút khói , hút khí nóng và thông gió cho cả không gian của căn bếp nhà hàng .

Xem thêm: hệ thống bếp nướng không khói

Ngoài ra quạt hướng trục còn có thể hút mùi sơn , hút khói bụi , hút khí cho nhà kho , nhà xưởng cũng rất hiệu quả nhé !

Trên đây mình đã giới thiệu về 2 loại quạt chuyên dùng để hút mùi cho bếp gia đình , bếp công nghiệp nhà hàng , nhà kho ,nhà xưởng …… cho các bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn cho mình một loại quạt thích hợp nhất .

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *