Học sinh lớp 12 ở Bình Thuận tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh do Báo Thanh Niên tổ chức  /// Quế Hà

Người bị cách chức là ông Lưu Văn Hòa, Phó trưởng phòng Trung học chuyên nghiệp và giáo dục thường xuyên của Sở GD-ĐT Bình Thuận. Ông Hòa được công an xác định là người đã làm lộ đề thi văn lớp 12.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ngày 6.6, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng, xác nhận ông và nhiều cán bộ, giảng viên trong trường đã viết đơn gửi đến BCH T.Ư, Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Quốc hội phản đối Tổng liên đoàn Lao động (TLĐLĐ) VN (cơ quan chủ quản của trường này). 

Thầy Phạm Văn Chung chăm trẻ trong bữa ăn trưa ở trường /// K.Hoan

Nhiều nam giáo viên (GV) dạy bậc THCS ở H.Con Cuông (Nghệ An) đã phải bất đắc dĩ chuyển xuống làm thầy giáo nuôi dạy trẻ mầm non, bởi họ nằm trong số các GV thuộc diện dôi dư.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng bị tố cáo có dấu hiệu gian lận trong xét và cấp văn bằng tốt nghiệp /// S.X

Theo thông tin từ ĐH Đà Nẵng, hôm nay (8.6), một tổ công tác của đơn vị sẽ tiến hành xác minh đơn thư tố cáo của ông L.V (giảng viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng) về những hành vi có dấu hiệu sai phạm tại trường này.

Học sinh trong giờ học môn địa lý /// Đ.N.T

Vào lúc 20 giờ 30, ngày 7.6, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 10 của môn địa lý với chuyên đề Kỹ năng biểu đồ trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Học sinh trong một giờ ôn tập /// Đ.N.T

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 7.6, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 9 của môn lịch sử với chuyên đề Cao trào cách mạng và cuộc vận động dân chủ trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Trường iSchool tặng học bổng toàn phần 12 năm cho con gái diễn viên Mai Phương

Ngày 2.6, diễn viên Mai Phương đã có mặt tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, cơ sở Nam Sài Gòn để thực hiện thủ tục nhập học cho con gái yêu – bé Phùng Ngọc Thiên Như (biệt danh Lavie).

Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn

Từ tháng 6.2019, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn – nguyên Hiệu trưởng Trường chuyên Quốc học Huế chính thức tiếp nhận vị trí Hiệu trưởng chương trình Việt Nam của Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy, cơ sở Huế (UKA Huế).

Ảnh minh họa  /// Shutterstock

Sinh viên không được đi dép cao gót, hạn chế mặc quần chất liệu jeans và nhung… là những quy định học đường vừa được đưa ra lấy ý kiến của một trường ĐH tại TP.HCM.

Trường THCS Phú Lợi, Q.8, TP.HCM /// Cắt từ clip

Hiệu trưởng không dạy nhưng vẫn nhận tiền đứng lớp, giáo viên nghỉ thai sản vẫn có phân công chuyên môn, hưởng lương… 

Phước Huỳnh (bìa phải) cùng các bạn tại Trường THPT Hùng Vương xả stress trước kỳ thi THPT quốc gia /// Thúy Hằng

Không phải là con có làm được bài không, đề có dễ không, đôi khi chỉ cần cha mẹ cười tươi, hỏi con có mệt không, về nhà đi con đã là cách động viên con lớn nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *