Mua thép hình #1 Kim Toàn Thắng ở đâu TPHCM?

Mua thép hình #1 Kim Toàn Thắng ở đâu TPHCM?

Thép hình là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy thép hình là gi? Ứng dụng thép hình như thế nào? Mua thép hình ở đâu TPHCM? Hãy cùng Công ty chúng tôi trả lời nhé!

 

Thép hình là gì?

Thép Hình là những thanh thép xây dựng có hình dáng giống những chữ cái, nên còn có tên gọi khác là thép chữ. Sản phẩm thép hình hiện tại được chia làm rất nhiều loại khác nhau như thép hình U, thép I, thép V, thép H. Mỗi một loại thép hình sẽ có cấu tạo cũng như những ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Ưu điểm nổi bật nhất của thép hình đấy chính là độ bền cao, có khả năng chịu lực vô cùng tốt nên đối với những công trình cần chịu những áp lực cao từ môi trường thì thép hình là loại nguyên vật liệu cần phải sử dụng.
Tham khảo: tôn lót sàn

Ứng dụng của thép hình:

Trông cuộc sống hiện đại, thép hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: rong kết cấu xây dựng, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, nghành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cầu, tháp truyền, nâng và vận chuyển máy móc, lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, nâng và vận chuyển máy, làm cọc cho nền nóng nhà xưởng.…
Quy trình sản xuất thép hình:

 

  • Xử lý quặng:  Quặng kết hợp với  các chất phụ gia như than cốc (coke), đá vôi (lime stone) được đưa vào lò nung (Blast furnace) được kết hợp với nhau để tạo nên độ bền vững của sản phẩm.
  • Sau khi xử lý quặng, sản phẩm sẽ được dẫn tới lò cơ bản (Basic oxygen furnace), hoặc lò hồ quang điện ( Electric arc furnace). Tại đây, kim loại nóng được xử lý, tách tạp chất và tạo ra sự tương quan giữa các thành phần hoá học, giai đoạn này rất quan trọng để giữ độ dẻo dai cho vật liệu.
  • Sau khi hoàn thành giai đoạn 2, sản phẩm sẽ được đưa đi đúc các sản phẩm! Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đưa vảo phôi phiến hay phôi Bloom.
  • Giai đoạn cán thép là bước cuối cùng để tạo nên sản phẩm hoàn thiện. Đưa phôi vào nhà máy thép (wire rode mill) để cán rathép cuộn trơn xây dựng. Còn thép tấm (Plate mill) để cán ra thép tấm đúc (Plate).

Xem thêm: tôn sàn desk

Mua thép hình tại TPHCM ở đâu?

Ngày nay, do đời sống phát triển nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng cao  kéo theo nhu cầu sử dụng các loại thép trong đó có thép hình. Tuy nhiên vì có nhiều nơi bán thép hình nhưng chất lượng và giá khác nhau. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc đơn vị cung cấp trước khi mua hàng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sắt thép . Công ty Công ty chúng tôi chúng tôi là đơn vị cung cấp thép hàng đầu TPHCMvới đầy đủ tiêu chí từ chất lượng tới giá cả sản phẩm sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Dịch vụ đi kèm trước và sau bán hàng luôn được chú trọng.Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạng kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang lại sự vững chắc cho công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, hơn hết là sự an tâm và sự hài lòng của quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *