Ngôi trường của nhiều học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi | Giáo dục

Sáng nay 19.4, Trường THCS-THPT Trần Cao Vân (TP.HCM) long trọng tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm học 2018 – 2019.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp học sinh của Trường THCS-THPT Trần Cao Vân đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.


Toàn cảnh buổi tuyên dương

Trong năm học 2018 – 2019 thầy và trò khối 12 của nhà trường đã đạt 4 giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố gồm: Học sinh giỏi lớp 12 như Lê Hà Như Ngọc giải (ba lịch sử); Chu Mai Quỳnh Dung, Huỳnh Lê Anh Khoa, Vũ Thế An (giải ba toán).


Trao thưởng cho các em khối 12 đạt giải học sinh giỏi

Trao thưởng cho các em khối 12 đạt giải học sinh giỏi

Đặc biệt trong kỳ thi học sinh giỏi Olympic tháng 4 TP.HCM lần thứ 5 học sinh nhà trường đã đạt 2 huy chương vàng môn toán, 1 huy chương đồng môn lịch sử đạt huy chương đồng môn ngữ văn.

Ông Huỳnh Kim Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng của nhà trường và giấy khen huy chương từ Sở GD-ĐT TP.HCM cho các học sinh: Đinh Quốc Lập, Thiều Quang Thịnh, Đoàn Vân Thiên và Võ Quỳnh Như.


Trao thưởng các em học sinh khối 10, 11 đạt giải trong kỳ thi Olympic tháng 4

Trao thưởng các em học sinh khối 10, 11 đạt giải trong kỳ thi Olympic tháng 4

Trong buổi lễ, nhà trường cũng tri ân các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn đã dày công dạy dỗ và giáo dục các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Kim Tuấn chia sẻ: “Trong những năm vừa qua nhà trường đã đầu tư hết mức cho các cơ sở của trường với nhiều trang thiết bị phục vụ học tập cũng như tạo môi trường tốt để các em học tập và rèn luyện. Thành quả của ngày hôm nay là sự cố gắng của thầy và trò nhà trường”.


Ông Huỳnh Kim Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Ông Huỳnh Kim Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Những con số 100% tốt nghiệp và đậu vào ĐH, CĐ (trong đó 70% vào các trường ĐH công lập uy tín) là minh chứng cho chất lượng dạy và học của nhà trường.

Trong thời gian tới, ông Tuấn cho biết, trường sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục. Đặc biệt là các chương trình hợp tác với các trường ĐH uy tín và các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm để các em ngoài việc có kết quả học tập tốt thì sẽ đủ kỹ năng để phát triển ở môi trường học ĐH.

Trường THCS-THPT Trường Trần Cao Vân được thành lập năm 2011, với các lớp học từ lớp 10 đến lớp 12 theo mô hình giáo dục hiện đại. Sĩ số trung bình mỗi lớp 30 học sinh, với 5 loại hình lớp học gồm: lớp một buổi, hai buổi, bán trú, bán nội trú và nội trú. Hiện tại có hơn 1.500 học sinh đang theo học tại trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *