Theo đó vào ngày 11.3, trong thông báo về quy định tuyển sinh vào trường chuyên, Sở công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 chuyên tin Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là 35 học sinh.

Tuy nhiên theo ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, qua công tác kiểm tra tình hình cơ sở vật chất và điều kiện của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Sở quyết định không tuyển sinh lớp 10 chuyên tin học trong năm nay.

Như vậy, Trường THPT chuyên Trần Đại nghĩa chỉ còn tuyển 325 học sinh cho các lớp chuyên toán, ngữ văn, tiếng Anh, vật lý, hóa học, sinh học. Trong đó, lớp chuyên Anh tuyển số học sinh cao nhất là 140.

Được biết, theo quy định của Sở, học sinh nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 đến hết ngày 16.4. Trong đó, mỗi học sinh có 3 nguyện vọng ưu tiên vào lớp 10 thường và nếu đủ điều kiện có thể đăng ký 2 nguyện vọng vào lớp chuyên và 2 nguyện vọng lớp thường trong trường chuyên…

Đến ngày 2.5, Sở sẽ công bố số liệu đăng ký nguyện vọng ban đầu để nếu cần, học sinh có thể thay đổi nguyện vọng lần cuối trước khi kỳ thi diễn ra vào ngày 2 và 3.6.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *