Nguyên Hiệu trưởng Trường Quốc học Huế là tân Hiệu trưởng UK Academy Huế | Giáo dục

Trong suốt 10 năm dẫn dắt ngôi trường hiếu học trăm tuổi, thầy đã có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong quản lý giáo dục mà còn ở các công tác dạy và học, giúp Trường chuyên Quốc học Huế gặt hái nhiều thành công trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, thầy Bửu Tuấn được biết đến như một vị hiệu trưởng có tâm, có tầm, đồng thời là một người bạn, người đồng hành gần gũi với nhiều thế hệ học sinh.

Bằng những kinh nghiệm của mình, khi đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng chương trình Việt Nam tại UKA, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ là cầu nối tuyệt vời của các giá trị giáo dục truyền thống với nền tảng tri thức hội nhập quốc tế, chắp cánh đam mê cho những thế hệ học sinh của vùng đất cố đô.

Thầy Bửu Tuấn chia sẻ: “Một vị hiệu trưởng giống như thuyền trưởng của một con tàu. Thuyền trưởng phải là một cá nhân có tầm nhìn, niềm tin, giàu lòng nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo”.


 Là thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) được thành lập từ năm 2016, đào tạo chương trình song ngữ từ mầm non đến lớp 12 với đội ngũ 50% là giáo viên lên lớp bằng tiếng Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *