Ống hút khói bếp nướng tại bàn, chụp hút khói bếp nướng than hoa nhà hàng

Ống hút khói bếp nướng tại bàn , chụp hút khói bếp nướng than hoa nhà hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những nhà hàng lẩu nướng không khói . Những chiếc ống hút khói kéo lên kéo xuống chính là điểm thu hút thực khách đến với nhà hàng bởi sự độc đáo , bắt mắt và mới lạ .

Tham khảo: hệ thống hút khói công nghiệp

Muốn mở nhà hàng lẩu nướng không khói thì chắc chắn phải có những ống hút mùi bếp nướng tại bàn để làm công cụ trong quá trình lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng . Khói từ các bếp nướngbay lên trong khi nướng sẽ được quạt hút mùi ly tâm tổng hút đi thông qua các chụp hút mùi bếp nướng tại bàn đó rồi đi vào đường ống sau đó thổi ra môi trường bên ngoài .

Chụp hút mùi bếp nướng có 2 loại : Chụp hút mùi bếp nướng loại ống cứng được làm từ hợp kim nhôm có phun sơn tĩnh điện với các đầu nối được làm bằng inox nên rất chắc chắn và bền đẹp .

Chụp hút mùi bếp nướng loại ống mềm chia thành 2 đoạn ống , một đoạn được làm bằng ống bạc mềm kết hợp với đầu nối inox , đoạn còn lại và đầu hút đều được làm bằng inox , loại ống mềm có thể tháo rời làm 2 đoạn được nên sẽ dễ dàng vệ sinh hơn loại ống cứng . Chi phí cho loại ống mềm cũng thấp hơn so với loại ống cứng .

Tất cả 2 loại chụp hút khói ống mềm và ống cứng đều có các màu cho khách hàng lựa chọn như màu bạc , đồng , đen , nâu cà phê …..Và giá cả giữa các màu cũng khác nhau .

Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bếp nướng như bếp nướng than hoa không khói , chụp hút khói bếp nướng , ống hút khói bếp nướng . Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế – thi công – lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng nếu khách hàng có nhu cầu .

Xem thêm: hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Chúng tôi nhận cung cấp các loại bếp nướng và ống hút khói bếp nướng than hoa nhà hàngtrên thị trường toàn quốc với giá tốt nhất tại hà nội .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *