/// Ngọc Dương

Sáng nay 14.7, Bộ GD-ĐT đã công bố phổ điểm các môn thi kỳ thi THPT quốc gia 2019.

 /// Ngọc Dương

Toàn bộ điểm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được Bộ GD-ĐT công bố từ 6 giờ sáng 14.7. Thanh Niên sẽ đăng toàn bộ điểm thi TẠI ĐÂY

 /// Ngọc Dương

Nhiều sở GD-ĐT như TP.HCM, Hà Nội và các địa phương khác vừa mới công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Thanh Niên mời bạn đọc tra cứu tại đây.

Thí sinh tại TP.HCM tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 /// Ngọc Dương

Theo tìm hiểu của phóng viên Thanh Niên, một số địa phương, trong đó có các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM… đều khẳng định sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 lúc 0 giờ.

Thí sinh sau khi thi môn ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại TP.HCM /// Ngoc Dương

Theo kết quả thống kê ban đầu của Bộ GD-ĐT về điểm thi THPT quốc gia 2019,  môn lịch sử và tiếng Anh vẫn tiếp tục là những môn thi có điểm trung bình thấp nhất, nhiều bài thi điểm dưới trung bình nhất.

Nhiều thí sinh đang hồi hộp trông chờ điểm thi THPT quốc gia 2019 /// HOA NỮ

Sáng sớm mai  là các sĩ tử năm nay sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia của mình. Trước thời khắc chờ đợi điểm thi, nhiều thí sinh cho biết chắc phải “uống thuốc trợ tim” vì quá hồi hộp.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 /// Đăng Nguyên

Mức điểm chuẩn ngành dược theo phương thức xét tuyển học bạ tại Trường ĐH Lạc Hồng là 24 điểm. 

Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay /// Ngọc Dương

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM xác định điểm chuẩn xét học bạ ngành cao nhất năm nay là 27,25 điểm.

 

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH ĐH Keuka và ĐH bang Pennsylvania để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành Kinh tế - Quản trị

Là một trong những trường ĐH cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh… cho miền Trung và cả nước, năm 2019 ĐH Duy Tân tiếp tục tuyển sinh khối ngành Kinh tế – Quản trị.

 /// Ngọc Thắng

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, cho biết dự kiến trước 7 giờ sáng ngày 14.7 sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *