Phúc khảo bài thi vào lớp 10 ở Hà Nội ra sao? | Giáo dục

Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 -2020. Việc phúc khảo chỉ được thực hiện 1 lần.

Thí sinh tự do, thí sinh tỉnh ngoài nộp đơn phúc khảo tại các phòng giáo dục – đào tạo quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội.

Hướng dẫn của Sở GD-ĐT Hà Nội cũng nêu rõ bài thi có điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm lần đầu đã công bố từ 0,25 điểm trở lên thì được điều chỉnh điểm. Mọi trường hợp khiếu nại về điểm bài thi đều phải có đơn xin phúc khảo. Thí sinh không có đơn phúc khảo hoặc nộp đơn không đúng quy định sẽ không được giải quyết.


Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội

ẢNH T.M

Kết quả phúc khảo sẽ có sau 15 ngày hết hạn nộp đơn phúc khảo, dự kiến được công bố vào ngày 11.7 tới. Thí sinh nhận kết quả phúc khảo tại trường trung học cơ sở, nơi học lớp 9. Thí sinh tự do, thí sinh tỉnh ngoài nhận kết quả phúc khảo tại các phòng giáo dục – đào tạo quận, huyện, thị xã.

Điểm chính thức của bài thi sau phúc khảo được trưởng ban phúc khảo trình chủ tịch hội đồng thi ký duyệt. Đối với những thí sinh có thay đổi điểm sau phúc khảo, phòng giáo dục – đào tạo tiếp nhận giấy chứng nhận điểm sau phúc khảo từ Sở GD-ĐT và ban giao cho thí sinh.

Thí sinh có thể tải đơn xin phúc khảo theo mẫu của Sở GD-ĐT quy định TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *