Sản phẩm lọc tĩnh điện cao áp hãng RydAir

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm Lọc tĩnh điện  hãng RydAir tại Việt Nam. Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu sơ lược về các dòng sản phẩm như sau:

  • Lọc tĩnh điện RydAir chuyên dùng lọc khói dầu mỡvà mùi khu bếp nhà hàng khách sạn.
  • Chụp hút bếp tĩnh điện, bếp nướng BBQ không khói.
  • Lọc tĩnh điện lọc khói bụi công nghiệp

Tham khảo: hệ thống hút khói bếp nướng

Một trong các module của hệ thống lọc mùi là module lọc cao áp tĩnh điện. Điển hình là các model: Máy lọc khói bếp công nghiệp RydAir RY7500B, Máy lọc khói bếp công nghiệp RydAir RY5000B,…

Với thiết bị lọc khói cao áp tĩnh điện, khói đen dầu ướt trên hệ thống hút thải khói bếp nhà hàng được lọc sạch đến trên 90% (trên 95% ĐKTC) đây là công nghệ hiện đại và đạt hiệu quả cao đối với ngành lọc khói.

Mùi ở dạng phân tử rất nhỏ, nên Module lọc khói tĩnh điện làm giảm từ 60% – 65% MÙI từ hệ thống hút khói của bếp công nghiệp.

Công nghệ này dùng điện trường cao để ion hoá các hạt khói, dầu ướt với kích thước rất nhỏ rồi bắt giữ chúng lại. Nguyên lý cơ bản là thu hút các hạt khói đã ion hoá vào các bản cực ngược dấu. Khói đen, dầu ướt qua thiết bị lọc khói bị giữ lại không thoát ra ngoài môi trường.

Xem thêm: hệ thống hút khói tại bàn

Ưu điểm của phương pháp lọc khói tĩnh điện là hiệu quả lọc khói rất cao lên đến trên 90% trong điều kiện tiêu chuẩn. Độ bền của thiết bị cao và tiêu hao năng lượng thấp.

Quý khách vui lòng liên hệ để có sự phục vụ tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *