Sản phẩm ổ cắm Panasonic có màn che không?

Sản phẩm ổ cắm Panasonic có màn che không?

Đa số các gia đình hiện nay đều có con nhỏ nên rất quan tâm về an toàn điện, mà ổ cắm điện Panasonic được tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Mỗi gia đình ít nhất từ 10 đến 20 ổ cắm điện được bố trí khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và đặt biệt nhiều trong phòng khách và phòng ngủ.

Tham khảo: mpe led

Đó chính là nơi trẻ em hay vui chơi và sinh hoạt tại khu vực này mà ổ cắm điện thường lắp dưới thấp. Nên gia đình hay chọn ổ cắm điện Panasonic có màn che để lắp cho gia đình mình, tránh trẻ em đưa tay vào hay vật nhọn do tính tò mò của trẻ.

Khi hoàn thiện nhà mới hay sửa chữa thay thế công tắc, ổ cắm thì khách hàng đặt biệt nên sử dụng ổ cắm panasonic có màn che nhé. Nhằm đảm bảo an toàn về điện cho tất cả mọi người và chất lượng cực kỳ tốt, đặt biệt không bị giãn khi bạn sử dụng cắm nhiều.

Ổ cắm Panasonic có màn che có hai loại: Một là ổ cắm đơn 2 chấu có màn che ( không có dây nối đất), hai là ổ cắm đôi 3 chấu có màn che có dây nối đất. Tùy theo nhu cầu sử dụng thì chọn loại đơn hai chấu hay đôi ba chấu cho phù hợp với nhu cầu cũng như là chi phí

Xem thêm: led mpe

Vậy để mua được sản phẩm ổ cắm Panasonic có màn che giá tốt và chính hãng ở đâu tại TPHCM, quý khách hàng liên hệ Công ty chúng tôi là đại lý Panasonic trong nhiều năm qua.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *