Sáng nay, thí sinh thi môn ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2019 | Giáo dục

Tại điểm thi Trường THCS Lý Phong, phụ huynh Trần An Sơn, có con học tại Trường THPT Trần Khai Nguyên (Q.5), cho hay: “Tối qua con gái vẫn mở sách ra ôn bài lại nhưng tôi động viên con coi ý chính thôi và ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe bước vào kỳ thi. Sáng nay trên đường chở con đến điểm thi thấy cháu lo lắng, không nói chuyện với ba như ngày thường. Tôi phải động viên, con cứ cố gắng nhé, có ba có mẹ và em bên cạnh thì không có gì là khó khăn cả”.

Còn thí sinh Phan Thanh Sang, học Trường THPT Hùng Vương, thì có tâm trạng thoải mái và cho biết đã được thầy cô hướng dẫn kỹ năng làm bài nên chỉ cần tập trung xử lý kiến thức và sử dụng kỹ năng thì “sẽ ổn thôi”.

Theo lịch thi THPT quốc gia năm 2019, môn ngữ văn thí sinh sẽ làm bài trong thời gian 120 phút và giờ bắt đầu làm bài là 7 giờ 35 phút.

>>> Tiếp tục cập nhật

 


Đón đọc Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên

Trong các ngày 26, 27, 28.6, mỗi ngày Báo Thanh Niên sẽ gửi tặng các TS 4 trang phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia 2019 do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Ngoài ra, trong những số báo này sẽ tăng cường các thông tin liên quan đến tình hình thi khắp nơi, nhận xét, đánh giá về đề thi, tiếp sức mùa thi…

Trong khi đó trên website Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn, báo sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề xung quanh kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *