Sáng nay, thí sinh thi môn toán kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM | Giáo dục

Theo đó, môn toán là môn thi cuối cùng đối với những thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thường. Và đây là môn thi có hệ số 2 trong tổng số điểm bài thi.

Em Nguyễn Trung Dũng, thí sinh ở điểm thi THCS Chánh Hưng, cho biết hôm nay phải cố gắng để có điểm thi môn toán tốt nhất. Được biết, Dũng đăng ký nguyện vọng vào Trường THPT Trần Khai Nguyên (Q.5).

Em Nguyễn Đăng Khoa, học sinh Trường THCS Lý Thánh Tông, Q.8, nói ôn bài khá kỹ, bây giờ cần tâm lý lạc quan nên bạn cũng không quá căng thẳng.Sáng nay, thí sinh thi môn toán kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM - ảnh 3


Sáng nay, thí sinh thi môn toán kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM - ảnh 4

Các học sinh xem lại các đề thi môn toán tại cổng trường THCS Lý Thánh Tông, Q.8

T.Hằng

Nhiều thí sinh cho biết hôm qua đã làm thử đề thi toán của các thí sinh Hà Nội (đã thi chiều qua 2.6) và thấy đó là một đề thi khó. “Đề toán Hà Nội có những câu em không hiểu. Nếu hôm nay có những câu khó như vậy thì sẽ khóc mất”, em Ngọc Anh, THCS Sương Nguyệt Anh, Q.8 nói.

Tranh thủ ôn bài sát giờ thi, Nhi – học sinh Trường THCS Sương Nguyệt Anh – nói ngày hôm qua ngữ văn và tiếng Anh đều không quá khó. Nhưng môn toán là môn em dở nhất nên rất hồi hộp.

>>> Ngay khi kết thúc môn thi này, Thanh Niên Online sẽ đăng gợi ý giải đề thi để phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *