Tham khảo về các giải pháp để ẩn hệ thống cổng từ an ninh

Không thể phủ nhận lợi ích của hệ thống EAS nhưng nhiều khi cổng từ an ninh lại gây cản trở việc đi lại ngay lối ra vào, hơn nữa còn có thể  gây tâm lý không thoải mái cho khách hàng. Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó, việc khắc phục dần những nhược điểm của cổng từ an ninh cũng là điều dễ hiểu. Với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao mà cổng từ ninh âm sàn, cổng từ an ninh gắn khung cửa là một lựa chọn tối ưu đối với các cửa hàng, siêu thị,… mà vẫn duy trì bảo đảm an ninh tuyệt đối.

Tham khảo: Cổng từ an ninh

1. Cổng từ an ninh âm sàn

– Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh âm sàn giống như cổng dạng thanh đó là: phát tín hiệu cảnh báo khi hàng hóa, sản phẩm…có gắn tem từ mà chưa được khử từ hoặc tháo bỏ tại quầy thanh toán đi qua khu vực lắp đặt. Hệ thống âm tầng ổn định và có dải phát hiện cao cho hệ thống điều khiển tổng thể của nó. Bộ điều khiển tổng thể làm nóng với ăng-ten acrylic, mà một bộ điều khiển có thể kết nối ba ăng-ten với nhau làm việc mà không có sự can thiệp.

– Phạm vi chiều cao phát hiện bằng thẻ cứng có thể đạt khoảng 1,6m, đáp ứng tiêu chuẩn phát hiện.

– Chịu tác động:  được thiết kế với kính cường lực nên có thể chôn dưới nền bê tông, sàn gỗ…

– Chống nhiễu:  được lắp đặt dưới nền nhà nên có thể chống được nhiều hơn các tác động gây nhiễu do môi trường xung quanh hơn cổng thanh

– Tính thẩm mỹ: tiết kiệm diện tích, không gây cản trở việc đi lại tại cửa ra vào

– Tạo thiện cảm cho khách hàng vì được chôn dưới sàn nên khó bị phát hiện.

– Tránh được các va chạm từ xe hàng, người đi lại.

– Cổng từ an ninh âm sàn được sử dụng rộng rãi trong các cửa hiệu quần áo cao cấp, cửa hàng giày dép, và cửa hàng sang trọng.

– Sản phẩm tiêu biểu: Cổng từ an ninh Siêu thị Eguard EG-6000D

 

2. Cổng từ an ninh gắn khung cửa

– Hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống anten nằm trong hoặc xung quanh cửa lối vào. Công nghệ này hoạt động thông qua hai máy thu nhỏ được che giấu bên trong cửa và các dây nhỏ chạy quanh khung cửa.

– Hoạt động ở tần số AM và có thể lắp đặt ở cửa ra vào rộng tới 2,5m và cao 3m. Nó đòi hỏi phải có bảng truy cập dễ dàng truy cập vào hai bên khung cửa để chứa người nhận, điều này có thể được đưa vào thiết kế lối vào của cửa hàng.

– Khi thẩm mỹ quan trọng nhất, cổng từ an ninh gắn khung cửa cung cấp một giải pháp bảo mật lưu trữ gần như ẩn. Không có tấm bên hoặc cổng, hệ thống được lắp đặt trong khung cửa, sàn và trần nhà. Các chủ doanh nghiệp sử dụng công nghệ cổng từ an ninh gắn khung cửa để tạo sự an toàn và kín đáo.

– Chi phí để lắp đặt cổng từ an ninh gắn khung cửa rất cao nên thường sử dụng trong những bách hóa cao cấp.

– Sản phẩm tiêu biểu: Bộ cổng an ninh – Loại gắn khung cửa Eguard EG-6000C

 

3. Những lưu ý khi chọn cổng an ninh

Mặc dù mỗi hệ thống mang lại lợi ích của việc cải thiện thẩm mỹ, thiết kế vật lý của cửa hàng của bạn có thể ảnh hưởng đến lựa chọn nào phù hợp với bạn. Các mục cần xem xét bao gồm:

– Tần suất của thẻ EAS của bạn – cho dù bạn sử dụng RF hay AM.

– Chiều rộng cửa của bạn – một số hệ thống được giới hạn ở các khe nhỏ hơn, trong khi một số khác lại yêu cầu cài đặt thêm các mô đun để đạt được chiều rộng lớn hơn.

– Chiều cao trần nhà của bạn – Ăng ten trên không cần phải được đặt ở vị trí thấp, đủ để có sản phẩm trong phạm vi.

– Độ sâu bên dưới sàn nhà của bạn – Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống tầng dưới, bạn sẽ cần xây dựng một khoang 20mm che dấu để đặt ăng-ten. Không phải tất cả các cửa hàng đều có độ sâu này.

Xem thêm: Tem từ an ninh

– Giao diện lối vào của bạn – Mặc dù chúng không phải là bệ, nhưng một số hệ thống yêu cầu cài đặt bảng điều khiển để đặt ăng-ten che giấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên lựa chọn phù hợp với mình, Công ty chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cổng từ an ninh ẩn phù hợp nhất để đảm bảo rằng hệ thống EAS của bạn không chỉ hấp dẫn khách hàng mà còn là thiết bị làm việc hiệu quả.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *