Tham khảo về cách chọn mua nồi nấu phở chính hãng

Nồi nấu phở đang ngày càng trở nên thông dụng ở Việt Nam cũng vì thế mà hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ xuất xứ cũng ào ạt đổ vào. Vậy làm sao để bạn có thể chọn mua được nồi nấu phở chính hãng và an tâm sử dụng. Sau đây là một vài cách chọn mua nồi nấu phở chính hãng Công ty chúng tôi mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Tham khảo: nồi nấu phở công nghiệp

Cách chọn mua nồi nấu phở chính hãng thương hiệu Công ty chúng tôi

–  Công ty chúng tôi sẽ được dập logo inox lên khoang nồi nên bạn có thể dựa vào điều này để chọn ra sản phẩm chính hãng

– Thiết kế chắc chắn, bắt mắt, có thể nhìn thấy rõ ở bộ nồi

Bạn có thể đến trực tiếp 2 chi nhánh để mua nồi nấu phở và sẽ được tư vấn chi tiết về công dụng, cách sử dụng cũng như cách bảo quản bộ nồi nấu phở này

Cam kết bán hàng

– Điều kiện bảo hành: Trong thời gian bảo hành máy khi sử dụng nếu nồi nấu phở bằng điện quý khách có yêu cầu gì về lỗi sản phẩm cần được khắc phục, hoặc những yêu cầu thiết kế thêm đều được công ty chúng tôi xử lý trong vòng 1 tuần hoặc đổi trả theo ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: giá nồi phở điện

– Khắc phục sự cố: Tất cả những vấn đề trục trặc về nguồn điện sẽ có nhân viễn Kỹ Thuật Hỗ Trợ và khắc phục trực tiếp 24/24, quý khách không hề phải lo lắng việc gián đoạn hoạt động kinh doanh của mình.

– Cam kết tuổi thọ: trung bình một nồi ít nhất 5 năm, sửa chữa trong trọn đời nếu xảy ra vấn đề với sản phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *