Tham khảo về những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình led

Bạn muốn thuê hay lắp màn hình led nhưng còn băn khoăn không biết màn hình led giá bao nhiêu? Việc nắm được các yếu tố quyết định giá màn hình led, các mức giá giao động của từng loại màn hình sẽ cho bạn việc lắp đặt chính xác và rẻ nhất. Cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tham khảo: cho thuê màn hình

Báo giá màn hình led phụ thuộc những yếu tố nào.

Bảng báo giá màn hình led bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Loại màn hình led bạn lựa chọn.

Hiện nay có khá nhiều loại màn hình led cho bạn lựa chọn như màn hình led phục vụ ngoài trời, hội chợ, sân khấu, hay màn hình led xem bóng đá, màn hình led trong nhà, màn hình led quảng cáo…Mỗi loại màn hình sẽ có giá thành khác nhau.

Kích thước, số lượng màn hình led sử dụng.

Giá màn hình led còn phụ thuộc vào kích thước, số lượng mét vuông mà bạn lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Khi bạn mua hay thuê số lượng càng nhiều giá thành qua đó cũng giảm đi đáng kể và ngược lại.

Phụ thuộc nhà cung cấp bạn chọn.

Mỗi loại báo giá màn hình led còn phụ thuộc vào nhà cung cấp. Những nhà cung cấp lớn, uy tín, đại lý chuyên nghiệp sẽ có giá thấp hơn so với đơn vị nhỏ lẻ, trung gian.

Giá màn hình led phụ thuộc nhà cung cấp do mỗi nhà cung cấp sẽ có mức chiết khấu khác nhau từ nhà sản xuất. Mỗi nhà cung cấp cũng có cách tính chi phí, phụ phí khác nhau do đó giá thành cũng thay đổi tùy vào mỗi nhà cung cấp.

Do đó, muốn có báo giá màn hình led rẻ bạn hãy chọn mua tại các đơn vị uy tín, đại lý lớn để có mức chiết khấu cao.

Màn hình led giá bao nhiêu?

Màn hình led giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố kể trên. Hiện nay, một số bảng báo giá về màn hình led có thể kể đến như sau:

Màn hình led trong nhà thường có giá dao động từ 10.000.000 đến 45.000.000 đ/ m2. Màn hình led trong nhà bao gồm các loại: màn hình led P10, P7.62, P6, P5, P4, P3, P2.5…Trong đó giá màn hình led P2.5 và P3 đắt nhất khoảng 30.000.000 đến 45.000.000đ/m2/ Màn hình led P10, P7.62 có giá rẻ hơn tầm 10.000.000 đến 12.000.000/m2.

Màn hình led trong nhà thường được sử dụng trong các nhà hàng, khu quảng cáo sân bay, siêu thị…

Giá màn hình led ngoài trời, sân khấu dao động từ 12.000.000 đến 30.000.000đ/m2. Các loại màn hình led ngoài trời có thể kể đến bao gồm màn hình led P5, P6, P8, P10, P16….

Xem thêm: cho thuê màn hình LED hội nghị

Màn hình led ngoài trời thường được sử dụng trong các dịp như bảng hiệu quảng cáo, màn hình sân khấu….

Bảng báo giá màn hình led hiện nay sẽ bao gồm luôn công lắp đặt thi công, chíp, nguyên phụ kiện đính kèm…

Màn hình led rất đa dạng do đó giá thành cũng dao động với biên độ cao. Bạn chỉ có báo giá màn hình led chính xác khi được các đơn vị khảo sát vị trí lắp, lựa chọn loại màn hình…

Bạn muốn có báo giá màn hình led chính xác và ưu đãi nhất. Bạn muốn mua màn hình led nhanh chóng và chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn có sẵn mọi loại hình màn hình led đa dạng nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *