Tham khảo về sản phẩm máy cắt đường nhựa bê tông

Máy cắt đường bê tông là một thiết bị quan trọng hàng đầu trong ngành xây dựng. Những loại nguyên vật liệu dạng cứng như bê tông nếu không có máy này thì sẽ không đảm bảo được tiến độ cũng như độ chính xác. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về máy cắt đường bê tông và những sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.

Những thông tin về máy cắt đường

Máy cắt đường được cấu tạo khá chắc chắn để cắt bỏ bề mặt bê tông thừa một cách dễ dàng. Máy được sử dụng để cắt các khối bê tông trên công trường xây dựng hoặc cắt mặt đường bê tông và đường nhựa.

Tham khảo: Máy cắt đường bê tông
Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể di chuyển một cách linh hoạt trong quá trình cắt. Những công trình sửa chữa đường xá, cầu cống được đẩy nhanh tiến độ hơn rất nhiều nhờ khả năng cắt mạnh mẽ của loại máy này. Từ đó tiết kiệm sức lao động của con người cũng như thời gian thi công công trình.

Máy cắt bê tông đường được phân loại thành máy cắt bê tông cẩm tay và máy cắt bê tông xe đẩy. Những loại máy này được thiết kế phù hợp với mục đích cắt gọt những khối bê tông, mặt đường với kích thước khác nhau. Máy cắt bê tông cầm tay có thiết kế nhỏ, gọn, thích hợp cắt những chi tiết bê tông nhỏ với không gian hạn chế. Còn máy cắt bê tông xe đẩy thích hợp trong việc cắt những khối bê tông lớn.

Ngoài ra máy cắt đường bê tông còn được phân loại theo động cơ đó là máy chạy bằng động cơ điện và động cơ chạy xăng. Máy dùng động cơ chạy bằng điện chỉ dùng cho làm việc trong nhà vì rất ít ồn ào và độ rung thấp. Còn máy dùng động cơ bằng xăng thì hoạt động mạnh mẽ hơn nên thường sử dụng ở các công trình ngoài trời.

Những loại máy cắt đường nhựa được công ty chúng tôi cung cấp

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp một số máy cắt bê tông đường nhựa như sau:

Máy cắt bê tông đường nhựa chạy dầu

Đây là loại máy cắt bê tông đường nhựa được chạy bằng dầu. Khách hàng có thể yêu cầu lắp đầu nổ chạy dầu D8, D10, D12, D15. Khung cắt bê tông được sản xuất tại Trung Quốc chạy dầu được thiết kế khá chắc chắn, bàn nâng to được thiết kế để lắp các loại đầu nổ công nông. Có thể cắt khối bê tông đường nhựa với chiều sâu tối đa là 20cm.
Máy cắt đường nhựa Mikasa Nhật Bản

Hiện nay chúng tôi cung cấp 4 model máy cắt đường Mikasa Nhật Bản gồm MCD-012, MCD-L14, MCD-214V, MCD-218 CEH, MCD-218 VDX. Các loại máy này được chạy bằng động cơ Robin có công suất khác nhau.
Máy cắt đường nhựa bê tông KC12 lắp đầu nổ Honda GX160
Đây là loại máy cắt cỡ trung, máy có thể cắt khối bê tông đường nhựa với chiều sâu là 10cm. Động cơ trong máy cắt này là động cơ Honda GX160 được nhập khẩu chính hãng

Máy cắt đường nhựa bê tông KC16 lắp đầu nổ Honda GX390

Đây là loại máy cắt được sử dụng đầu nổ Honda GX390 chính hãng được sản xuất ở Thái Lan. Chiều sâu khối bê tông đường nhựa tối đa mà máy có thể cắt là 14 cm.
Máy cắt đường nhựa bê tông KC20 lắp đầu nổ chạy dầu D8
Đây là loại máy cắt lớn nhất trong các loại máy cắt bê tông mà công ty chúng tôi cung cấp. Nó có thể cắt khối bê tông có chiều sâu tối đa là 18cm. Loại động cơ được sử dụng trong loại máy này là động cơ chạy dầu D8.

Máy cắt đường nhựa bê tông KC20 lắp đầu nổ Honda GX390

Đây cũng là một trong những loại máy cắt lớn nhất được cung cấp bởi công ty chúng tối. Sản phẩm này có thể cắt khối bê tông có chiều sâu tối đa là 18 cm. Động cơ mà máy này sử dụng là động cơ Honda GX390.

Uy tín và chất lượng chính là điều công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng

Chúng tôi hiểu ràng thị trường kinh doanh máy cắt đường bê tông đang rất sôi nổi. Việc cạnh tranh giữa các công ty là điều tất nhiên. Để có thể đứng vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này thì chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng phải đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: MÁY CẮT GẠCH 

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giá thành và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã là đối tác uy tín hàng đầu của rất nhiều nhà thầu công ty xây dựng trên khắp đất nước. Hãy yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chính sách vận chuyển miễn phí co khách hàng ở nội thành Hà Nội. Và dù bạn ở bất kì đâu thì khi mua sản phẩm máy cắt đường bê tông của chúng tôi bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm 5% giá thành đến hết tháng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *