Tham khảo về tâm sự chồng chẳng hề quan tâm gì đến gia đình của tôi

Ngày nay với cuộc sống xã hội phát triển thì các vấn đề tình yêu tình cảm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhằm giữ hạnh phúc gia đình và tình cảm người và người  nhưng để có cái nhìn và ướng giải quyết đúng đắn về vấn đề này thì trong phần nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu việc Chồng chẳng hề quan tâm gì đến gia đình của tôi

Tham khảo: diễn đàn afamily

Mỗi năm chỉ về quê vợ vào dịp Tết, còn lại anh không về, cũng không tham gia bất cứ một sự kiện gì của gia đình nhà tôi…

Tôi không muốn kể xấu chồng, nhưng thực sự tôi đã quá mệt mỏi khi sống với anh, tôi luôn cảm giác bị chồng xem thường, dù đã sinh cho anh hai đứa con.

Chúng tôi cưới nhau đến nay cũng được 7 năm, có hai người con, dù không là con trưởng, nhưng tôi và chồng đang sống với bố mẹ của chồng, ngoài công việc ở cơ quan, tôi phải lo toan toàn bộ chuyện con cái, cơm nước cho bố mẹ chồng, vì chồng tôi hay về muộn, anh cũng không có thói quen chia sẻ với tôi việc gia đình.

Kể cả trong lúc tôi bận rộn việc con cái, thì anh cũng coi chuyện cơm nước, rửa bát, giặt giũ là chuyện của đàn bà, đàn ông như anh không làm những chuyện đó.

Bố mẹ chồng tôi thì ngược lại, họ rất hiểu và thông cảm với những vất vả của một người con dâu như tôi, nên nhiều lần nói chồng nên giúp đỡ vợ việc nhà, nhưng chồng không chịu thay đổi, thậm chí anh còn cho rằng bố mẹ anh bênh tôi, để gây sức ép với anh.

Thôi thì chuyện cơm nước, rửa bát tôi cũng chẳng so đo với anh làm gì, nhưng chồng không chỉ vô tâm với tôi mà còn vô tâm với những người trong gia đình tôi.

Cưới nhau đã 7 năm, nhà tôi và nhà chồng chỉ cách nhau có 20 km, nhưng chưa khi nào chồng ngủ lại nhà tôi một tối nào, anh cũng chỉ về nhà tôi vào dịp Tết âm lịch, mỗi năm duy nhất một lần như vậy, còn lại anh không về bất cứ một ngày nào trong năm, kể cả khi bên ngoại có đám hiếu, đám cưới, đám giỗ anh cũng không về.

Chồng nói với tôi anh không muốn về, rồi anh lấy lý do bận việc này việc kia, bận phải làm thêm. Trái ngược với nhà chồng, nhà ai có gì anh cũng đều đến giúp, rồi ăn uống, còn nhà tôi anh coi như không phải việc của mình.

Mỗi lần họ hàng có đám cưới, tôi cũng chỉ đi một mình, vì chồng không đi cùng tôi, anh cũng không thèm hỏi tôi xem đi như thế nào. Về đến quê, lần nào người thân của tôi cũng hỏi sao anh không về cùng, tôi toàn phải nói dối chồng tôi bận, có khi nói dối anh đi đám cưới bên nội, để cho họ hàng đỡ nghĩ chồng tôi không thân thiết với gia đình.

Xem thêm: tâm sự afamily

Sống với một người chồng vô tâm, khiến tôi luôn cảm thấy ức chế và không muốn cố gắng cùng anh xây dựng hạnh phúc, bởi tôi có cảm giác anh không quan tâm đến tôi, không cần tôi nữa.

Muốn chia tay, nhưng tôi lại nghĩ cho bố mẹ chồng, họ rất yêu thương tôi, và đặc biệt là nghĩ cho các con, chúng cần có một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *