Tham khảo về thiết bị thùng chứa đá inox phục vụ pha chế

Sản phẩm thùng chứa đá inox, thùng đựng đá inox là thiết bị quan trọng trong các khu vực pha chế đồ uống của các quan như bar, café, quán trà sữa và các quan nước…thùng đá được sử dụng cần thiết để đảm bảo quá trình bảo quản đá lạnh diễn ra liên tục, những tùy vào đặc điểm cũng như công suất cần sử dụng mà các thùng đá inox của Công ty chúng tôi được thiết kế và sản xuất thùng đá inox để phù hợp nhất với công suất cần phục vụ cũng như có thể bảo quản nhiều loại đá khác nhau tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Tham khảo: thùng đựng đá inox

Sản phẩm thùng đựng đá inox giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Thùng chứa đá có kết cấu chắc chắn và có thể lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau
Bởi được làm từ inox 304 chất lượng cao nên thùng đá inox, thùng đựng đá inox không chứa chất ăn mòn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thùng đá trong khu vực quầy pha chế sẽ tùy vào độ dài và độ rộng của các quầy pha chế, từ đó sẽ bố trí số lượng cũng như kích thước thùng đá phù hợp.

Thùng đá inox công nghiệp có nhiều kích thước cũng như mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, nên có thể tùy chọn các kích cỡ khác nhau nhằm phù hợp với các nhu cầu sử dụng của từng mô hình.

Ứng dụng quan trọng của thùng chứa đá inox

 

  • Trong cá khu quầy pha chế, thiết bị thùng chứa đá nox là một trong những thiết bị bar, cafe quan trọng nhất trong các quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại. Đây chính là khu vực được các nhân viên pha chế thực hiện nhiều thao tác tao  ra các loại đồ uống.
  • Qua đó việc sử dụng và thiết kế thùng đá inox phải đảm bảo các yếu tố như: thuận tiện, đúng kích thước cần dùng, tiết kiệm không gian, đựng được nhiều loaị đá lạnh và nguyên liệu pha chế nhất có thể…
  • Cấu tạo và các thành phần chính của một thùng đá inox quầy pha chế, thùng chứa đá inox, thùng đựng đá inox sẽ bao gồm khu vực đặt thùng đựng đá với nắp cửa lùa sang 2 bên hay nắp đậy, hoặc có thể là sử dụng nắp trượt.

Thiết bị thùng chứa đá inox chuyên dụng nhất

Tiếp theo bên cạnh đó thì xung quanh khu vực thùng chứa đá inox sẽ được thiết kế thêm các khoảng trống, các rail và rack để tận dụng nguồn lạnh từ thùng đá.
Cần bố trí để đựng được nhiều chai rượu và thuận tiện trong việc lấy rượu, tránh làm đổ rượu vào thùng đá.

Xem thêm: thùng đá inox 304

Ngoài ra, với những ưu điểm quan trọng của mình, thùng chứa đá inox, thùng đựng đá inox càng được thiết kế xung quanh thùng chứa đá nox được bố trí các khay GN nhỏ để đựng các thạch trong pha chế trà sữa hay các nguyên liệu pha chế và trái cây cũng như những thứ nguyên liệu khác sẵn sàng để pha chế nhiều loại thức uống khác nhau phục vụ cho thực khách một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp á công nghiệp, thùng chứa đá nox Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *