Thêm 2.084 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge | Giáo dục

Tại buổi lễ, đại diện VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng Cambridge Starters cho 889 học viên, chứng chỉ Movers cho 643 học viên và chứng chỉ Flyers cho 552 học viên. Trong số này, có 610 học viên xuất sắc với Starters là 302 em, Movers là 150 em, Flyers là 158 em.


Các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế không chỉ giúp ghi nhận kết quả học tập của các học viên mà còn là sự tự hào của VUS về các em

Đây là thành quả xứng đáng cho một quá trình học Anh ngữ nghiêm túc và chăm chỉ của các học viên tại VUS, mang đến cho các em một nền tảng Anh ngữ vững vàng, là hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế trong thế kỷ 21.


Tổng giám đốc VUS, bà Lê Quang Thục Quỳnh trao chứng chỉ cho các em học viên nhí

Tổng giám đốc VUS, bà Lê Quang Thục Quỳnh trao chứng chỉ cho các em học viên nhí

Những chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế trẻ nhận được như Starters, Movers, Flyers không chỉ là niềm vui của bản thân và gia đình, mà đó còn là sự tự hào của VUS về các học viên nhỏ tuổi của mình. Các em đã trải qua một quá trình học với nhiều cố gắng, phấn đấu để đạt đến ngày hôm nay. Đây là những bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới hơn và cao hơn trong tương lai.


Đây sẽ là bước khởi đầu vững vàng cho các em mai sau

Đây sẽ là bước khởi đầu vững vàng cho các em mai sau

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, VUS khẳng định vị thế của mình khi sở hữu hơn 33 cơ sở hiện đại trên cả nước, với chất lượng đào tạo và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức NEAS cùng hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp. Nhờ đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học Anh ngữ tự nhiên và gần gũi. Nhờ đó kết quả học tập ngày càng tiến bộ.

Độc giả liên hệ hotline (028) 73083333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS, hoặc xem thêm tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *