Thêm trường công bố điểm trúng tuyển kỳ thi đánh giá năng lực | Giáo dục

Ngày 28.6, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã chính thức công bố điểm trúng tuyển đối với kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 được tổ chức thi tuyển ngày 11-12.5 trước đó. 

Theo đó, nhiều ngành trúng tuyển có mức điểm cao so với điểm xét tuyển. Thí sinh có điểm cao nhất thuộc ngành răng hàm mặt với số điểm 17,8. Theo thống kê, các ngành có số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều nhất là dược học, răng hàm mặt, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, xét nghiệm y học và điều dưỡng.

Theo quy định của kỳ thi, các thí sinh đáp ứng đủ điều diện xét trúng tuyển phải có tổng điểm 2 môn thi (1 môn bắt buộc và 1 môn tự chọn) ≥ 10 điểm, riêng ngành răng hàm mặt ≥ 13 điểm. Ngoài ra, đối với các thí sinh đăng ký các ngành thuộc khối sức khỏe và giáo dục phải đáp ứng đủ điểm trung bình lớp 12 môn xét học bạ THPT từ  ≥ 8.0 (giáo dục mầm non, răng hàm mặt và dược học)  và  ≥ 6.5 (giáo dục thể chất, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, điều dưỡng) mới đủ điều kiện trúng tuyển chính thức.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển đợt 2 sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 5.7. Thời gian thi tuyển sẽ diễn ra trong hai ngày 13-14.7. 

Trong tuần này, dự kiến các trường ĐH tư thục sẽ lần lượt công bố điểm trúng tuyển cho các phương thức tuyển sinh như thi năng lực, học bạ…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *