Thi THPT quốc gia 2019: Đề thi lý, hóa nhẹ nhàng hơn năm ngoái | Giáo dục

* Tại điểm thi THPT Tân Túc (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thí sinh Thuật, học Trường THPT Bình Chánh, cho biết đề hóa học em làm tốt 32/40 câu. Đề lý có 35/40 câu không gây khó khăn cho em. “Đề năm nay có tính phân loại cao, không khó để xét thi tốt nghiệp. Với đề hóa học và vật lý, theo em nếu học lực khá có thể đạt 7, 8 điểm”.

Em Như, học sinh Trường THPT Bình Chánh cho biết đến bây giờ khá thoải mái vì năm nay cả đề toán, vật lý và hóa học đều khá nhẹ nhàng. “Đề hóa học và vật lý đều có 32-35 câu không khó, vận dụng công thức là tính ra được”, Như nói.

Thúy Hằng (ghi)

>>> Tiếp tục cập nhật


Đón đọc Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên

Trong các ngày 26, 27, 28.6, mỗi ngày Báo Thanh Niên sẽ gửi tặng các TS 4 trang phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia 2019 do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Ngoài ra, trong những số báo này sẽ tăng cường các thông tin liên quan đến tình hình thi khắp nơi, nhận xét, đánh giá về đề thi, tiếp sức mùa thi…

Trong khi đó trên website Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn, báo sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề xung quanh kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *