Thi THPT quốc gia 2019: Đề toán ‘dễ thở’ | Giáo dục

* Tại Hội đồng thi Trường THCS Tân Bình, TP.HCM, thí sinh vui vẻ sau khi kết thúc thời gian làm bài môn toán. Em Nguyễn Thanh Lực, học sinh lớp 12C3 Trường THPT Nguyễn Khuyến, cho biết: “Đề thi toán không quá khó. Em làm chắc chắn đúng được khoảng 40 câu. Một số câu cuối có tính phân loại học sinh nên khó hơn. Em đoán mình được khoảng 7 điểm”.

Thí sinh trao đổi với phụ huynh sau giờ thi toán MỸ QUYÊN

Em Ngô Nhật Quỳnh, học Trường THPT Nguyễn Khuyến, cũng cho biết mình làm được 40 câu chắc chắn đúng. 10 câu còn lại là “đánh lụi”. “Trong số 50 câu chỉ có 1 câu là kiến thức lớp 11, còn lại là lớp 12. Mấy câu cuối rất khó nên em chọn đáp án theo cảm tính, hy vọng sẽ trúng. Em đoán mình được 6-7 điểm”. 

>>> Tiếp tục cập nhật


Đón đọc Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên

Trong các ngày 26, 27, 28.6, mỗi ngày Báo Thanh Niên sẽ gửi tặng các TS 4 trang phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia 2019 do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Ngoài ra, trong những số báo này sẽ tăng cường các thông tin liên quan đến tình hình thi khắp nơi, nhận xét, đánh giá về đề thi, tiếp sức mùa thi…

Trong khi đó trên website Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn, báo sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề xung quanh kỳ thi THPT quốc gia 2019.
Thi THPT quốc gia 2019: Đề toán 'dễ thở' - ảnh 2

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *