Thông tin chi tiết máy đo độ pH và nhiệt độ dạng bút AD11

Máy đo pH và nhiệt độ dạng bút AD11 là một trong số những dòng sản phẩm thuộc hãng Adwai Instruments, Hungary cung cấp, máy sử dụng xác định độ ph, độ chua của các môi trường nước như nước thải, nước ao, nước trong hồ, sông đặc biệt là những nơi nuôi trồng thủy hải sản.
Bút đo Ph Adwa AD11 có khả năng đo độ Ph và nhiệt độ trong môi trường nước, đặc biệt với khả năng chống thấm nước và thay thế điện cực một cách dễ dàng.

Tham khảo: Máy đo PH 

Máy đo pH và nhiệt độ dạng bút AD11 là một trong những dòng máy đo pH với công nghệ tiên tiến của Rumania với bộ vi xử lý dựa Waterproof pH / Temp túi thử nghiệm trên thị trường.  Bút đo pH AD11 cho người dùng kết quả đo nhanh, ổn định và chính xác cao. Với những kết quả đo thu được chúng ta có thể thay thế độ pH / nhiệt độ một cách dễ dàng. Tháo tác thay thế các mức đo độ pH, nhiệt độ  rất đơn giản, người dùng chỉ cần tháo các vòng nhựa trên đầu của điện cực và thay thế bằng một cái mới.

 

Thông tin chi tiết máy đo độ pH

– Thang đo nhiệt độ: -5.0—60.0oC, độ phân giải: 0.1, độ chính xác: +/- 0.5Oc
– Thang đo pH: -2.0—16.0, độ phân giải: 0.1, độ chính xác: +/-0.1%.
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Nguồn điện: 4 pin 1.5V, thời gian sử dụng khoảng 300 giờ
– Chức năng chống thấm

Bút đo độ pH AD11 có tính năng không thấm nước. Việc thiết kế mô-đun cho phép thay thế các điện cực một cách nhanh chóng và đơn giản giúp AD11 là một trong những thiết bị đo được người dùng sử dụng rộng rãi.
Màn hình hiển thị LCD 2 hàng cho phép đọc được cả độ pH và các phép đo nhiệt độ. AD11 tích hợp chức năng HOLD giúp ghi nhớ kết quả đo dễ dàng và chính xác. Các tính năng khác của AD11 như chỉ số ổn định, hiệu chuẩn tự động và nhiệt độ tự động
 

Cung cấp bao gồm:
– Bút đo ph nước cầm tay AD 11
– 4pin AA 1.5V
– Điện cực pH và nhiệt độ
– Dung dịch pH chuẩn 4.01, 7.00 gói 20ml.
– Chi tiết bản hướng dẫn sử dụng kèm trong hộp bút đo.
Sản phẩm bút đo ph, bút đo ph nước, thiết bị đo độ ph được bảo hành 12 tháng.

Xem thêm: Máy đo nồng độ cồn 

Siêu thị Chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị đo trong đó có may do do pH chính hãng, giá cả hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. Siêu thị Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá, bảo hành chu đáo tận tận tình đối với mỗi khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *