Trần Minh Dương IELTS 8.0

Là học sinh chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, sở hữu bảng điểm toàn diện đáng mơ ước cùng những giải thưởng lớn nhỏ, Trần Minh Dương dường như nắm chắc trong tay “tấm vé” du học. Tuy nhiên, với đam mê riêng biệt cùng tính cách hướng nội, Minh Dương không tránh khỏi đối đầu với những rào cản trong nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ. Hành trình phấn đấu đạt 8.0 IELTS overall đã đem lại cho Dương nhiều hơn một minh chứng về trình độ Tiếng Anh nổi trội, đó là sự tự tin thể hiện bản thân cũng như vững vàng về định hướng tương lai.

Đạt Giải Nhì Học sinh giỏi Toán TP Hà Nội từ Cấp II, Minh Dương hiện đang sở hữu điểm trung bình Toán gần như tuyệt đối – 9,8 ở một ngôi trường danh giá nhất nhì thành phố. Là một học sinh chuyên Toán điển hình với đam mê tìm tòi những tư liệu khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh, Dương sở hữu tính cách khép kín, hướng nội. Em không thường tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như gặp khó khăn trong việc biểu đạt bản thân bởi e ngại trở nên lạc lõng, biệt lập.

Trần Minh Dương IELTS 8.0 - “Mỗi thử thách cuộc sống là một bài IELTS cần vượt qua” - 2

Mong muốn tìm một con đường riêng để chinh phục giấc mơ du học, Minh Dương đã đến với khóa học IELTS 3 của Scots English Australia. Khởi điểm khi kỹ năng Viết (Writing) còn khá yếu, Dương đã thành công chinh phục IELTS với số điểm 8.0 overall, trong đó: Listening và Reading gần như tuyệt đối – 8.5, Writing 7.5 và Speaking 7.0.

Kết quả viên mãn này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Minh Dương cùng sự dẫn dắt tận tình của các giáo viên tại Scots English Australia. Với những buổi học “cân não” đầy sôi nổi, giáo trình chặt chẽ và cập nhật từ Scots English, kỹ năng Viết của Dương đã có sự tiến bộ đáng kể. Câu văn dần trở nên chắc chắn và sắc sảo, bố cục toàn bài đạt tiệm cận logic tiêu chuẩn. Đối với Minh Dương, IELTS không chỉ là kết quả biểu thị bằng những con số, IELTS còn thay đổi cả cách tư duy của Dương trước một vấn đề: “Trong một bài Writing, em cần nhìn nhận từ nhiều điểm đứng để triển khai bài luận của mình. Trước một hiện tượng cuộc sống, em không còn nói nó là tốt hay xấu mà nhìn nó theo nhiều hướng khác nhau.


“Trước mỗi thử thách em cần vượt qua, em coi đó là một bài IELTS của mình.”

“Trước mỗi thử thách em cần vượt qua, em coi đó là một bài IELTS của mình.”

Học được cách tiếp cận cuộc sống đa chiều, Minh Dương càng thêm yêu IELTS. Em đúc kết những trải nghiệm quý báu của mình bằng một từ ngắn gọn: “hiểu”. Dương cho rằng, những câu hỏi khó để đạt điểm 8.5 của tất cả các kỹ năng đều đòi hỏi sự am tường nhất định về đề bài. Vì vậy, người học luôn cần tìm tòi trau dồi vốn từ vựng và kiến thức khoa học, xã hội. Qua đó, thời gian đọc hiểu trong phòng thi sẽ rút ngắn tạo cơ hội tối ưu hóa điểm số.

Thông qua khóa học IELTS 3, Minh Dương có cơ hội soi chiếu bản thân để hiểu thêm về chính em cũng như định hướng tương lai. Qua những giờ học và chia sẻ từ cô giáo Trần Thùy – giáo viên IELTS của em tại Scots English Australia về đất nước Phần Lan, đã thắp lửa trong Dương tình yêu với đất nước thanh bình này. Giữa Hội thảo Du học với hàng trăm lựa chọn, chia sẻ của cô Thùy như khơi gợi, truyền cảm hứng để Dương lựa chọn Phần Lan làm điểm dừng chân tiếp theo trong 4 năm Đại học.

Cánh cửa Khoa Kinh tế Quốc tế (International Business) Đại học Phần Lan có rộng mở với Dương hay không vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, với hành trang chu đáo về kiến thức và kỹ năng, Scots English Australia tin rằng em sẵn sàng chuyển hóa những rào cản thành trợ lực – nấc thang trên hành trình ra thế giới như em từng khẳng định: “Trước mỗi thử thách em cần vượt qua, em coi đó là một bài IELTS của mình.

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Hà Nội Center Point, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0988985168 – 0964099965

Website: www.scotsenglish.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/scotsenglish.vn/

Đăng ký kiểm tra trình độ!!


Đăng ký kiểm tra trình độ!!

Đăng ký kiểm tra trình độ!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *