[TRỰC TIẾP] Học ngành nào dễ xin việc? | Giáo dục

Chương trình được trực tuyến tại thanhnien.vn, qua fanpage Facebook và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.

Chương trình chiều nay có các trường ĐH tham gia: Trường ĐH Tài chính Marketing TP.HCM, Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, Trường ĐH Việt – Đức, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Luật TP.HCM.

Chương trình còn có sự tham gia của ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động Sở LĐ-TB-XH TP.HCM. Ông Tuấn sẽ cung cấp những thông tin về nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai tại Bình Dương và TP.HCM.

Đặc biệt, học sinh tham gia chương trình còn có cơ hội nhận học bổng, tư vấn về chọn ngành nghề… tại 51 gian hàng đến từ các trường ĐH-CĐ. 


Khi có thắc mắc gì, các em đừng ngần ngại điện thoại, gửi email qua hộp thư [email protected] hoặc gửi qua đường bưu điện đến Báo Thanh Niên số 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM. Những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời trên Báo Thanh Niên ra hàng ngày, Báo Thanh Niên điện tử qua địa chỉ www.thanhnien.vn qua các buổi tư vấn tiếp theo.

Ngoài ra, còn một địa chỉ đáng tin cậy khác chính là các trường mà các em mong muốn thi hoặc xét tuyển. Thông tin về các trường này đều có trên website của các trường.


Các đơn vị tài trợ[TRỰC TIẾP] Chọn nghề mình yêu hay nghề yêu mình? - ảnh 13

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *