[TRỰC TIẾP] Những lưu ý khi chọn ngành, chọn nghề | Giáo dục

Tham gia chương trình có các trường ĐH tại TP.HCM: Khoa học tự nhiên, Luật, Giao thông vận tải, Công nghiệp, Sư phạm kỹ thuật, Tài chính – Marketing, Việt Đức, Tài nguyên môi trường, Hùng Vương, Quốc tế Sài Gòn, An Giang, Cần Thơ, Nam Cần Thơ, Lạc Hồng; Học viện Thanh thiếu niên VN Phân viện miền Nam…

Chương trình sẽ được truyền hình trực tuyến qua thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.

Những thắc mắc về ngành học, điểm trúng tuyển, chương trình đào tạo, học phí, cơ hội việc làm… của học sinh sẽ được các chuyên gia giải đáp tại chương trình để giúp các em có cái nhìn cụ thể, chính xác trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường.

Tiếp sau chương trình này, vào lúc 8 giờ ngày 24.2, chương trình Tư vấn mùa thi sẽ diễn ra tại Bến Tre.


Khi có thắc mắc gì, các em đừng ngần ngại điện thoại, gửi email qua hộp thư [email protected].vn hoặc gửi qua đường bưu điện đến Báo Thanh Niên số 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM. Những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời trên Báo Thanh Niên ra hàng ngày, Báo Thanh Niên điện tử qua địa chỉ www.thanhnien.vn qua các buổi tư vấn tiếp theo.

Ngoài ra, còn một địa chỉ đáng tin cậy khác chính là các trường mà các em mong muốn thi hoặc xét tuyển. Thông tin về các trường này đều có trên website của các trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *