[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Chọn ngành theo sở thích hay năng lực? | Giáo dục

Chương trình được trực tuyến tại thanhnien.vn, qua fanpage Facebook và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.

Chương trình Tư vấn mùa thi hôm nay có các trường ĐH tham gia như: ĐH Đà Lạt, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Tài chính – Marketing TP.HCM, ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, ĐH Việt Đức, ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Lạc Hồng, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Nha Trang, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Mở TP.HCM, ĐH Văn Lang, ĐH Hùng Vương, ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH Yersin Đà Lạt, Học viện Thanh thiếu niên VN – Phân viện miền Nam, ĐH Quốc tế Sài Gòn…

Tại chương trình, các chuyên gia tư vấn ngành nghề cho học sinh, thông tin về kế hoạch tuyển sinh của trường cũng như những thông tin mới về kỳ thi THPT quốc gia 2019.


Khi có thắc mắc gì, các em đừng ngần ngại điện thoại, gửi email qua hộp thư [email protected] hoặc gửi qua đường bưu điện đến Báo Thanh Niên số 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM. Những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời trên Báo Thanh Niên ra hàng ngày, BáoThanh Niên điện tử qua địa chỉ www.thanhnien.vn qua các buổi tư vấn tiếp theo.

Ngoài ra, còn một địa chỉ đáng tin cậy khác chính là các trường mà các em mong muốn thi hoặc xét tuyển. Thông tin về các trường này đều có trên website của các trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *