Trường đại học quốc tế Hồng Bàng bắt đầu nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực | Giáo dục

Đợt thi đầu tiên nhà trường nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 3.5

Đề thi và hình thức thi vừa tạo sự chủ động cho người học, giảm áp lực thi cử, mở rộng nguồn tuyển sinh cho trường, mà quan trọng hơn là kết quả thi còn giúp phân loại tuyển chọn được những thí sinh có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và năng lực học tập tốt, chất lượng sinh viên của nhà trường vì thế cũng cao hơn.


Những những thí sinh đủ điều kiện dự thi THPT Quốc gia (THPT QG) 2019 theo quy định của Bộ GD-ĐT, hay học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT QG

Theo NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường đại học quốc tế Hồng Bàng, đề thi sẽ do các thầy cô giáo uy tín ở cấp trung học phổ thông soạn, nội dung cũng nằm trong kiến thức học ở cấp độ này. Nội dung của đề thi sẽ có 50% câu hỏi ở mức độ bình thường, 20% câu hỏi ở mức độ khá khó, 20% câu hỏi ở mức độ khó và 10% còn lại ở mức độ rất khó.

Là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký nộp hồ sơ thi đánh giá năng lực đợt đầu tiên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, một thí sinh chia sẻ: “Theo các thầy cô trong Ban tư vấn của trường, khác với kỳ thi THPT quốc gia, hình thức thi này giúp em không gặp áp lực lớn do quá trình luyện thi vất vả. Ngoài ra, em chỉ cần nắm vững kiến thức đã học, cộng với tư duy logic, kỹ năng phân tích, tổng hợp là có thể làm bài được”.

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực kết hợp xét tuyển kết quả học tập THPT đợt 1 trong 2 ngày 11 – 12.5.2019 với các hồ sơ nộp từ nay đến hết ngày 3.5.


Trường đại học quốc tế Hồng Bàng bắt đầu nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực - ảnh 2


Trường đại học quốc tế Hồng Bàng bắt đầu nhận hồ sơ thi đánh giá năng lực - ảnh 3


Đại học HIU có 5 phương thức xét tuyển vào đại học

Năm nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng vẫn dành 50% chỉ tiêu để xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019, 10% chỉ tiêu xét kết quả học bạ THPT, 5% chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả kỳ thi SAT và 5% để xét tuyển thí sinh nước ngoài (hoặc học sinh Việt Nam học chương trình nước ngoài). Các thí sinh tìm hiểu thông tin về các phương thức xét tuyển và cách nộp hồ sơ tại đây.


 👉Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

☎️: 028.7308. 3456 – Hotline: 0938.69.2015 – 0964.239.172

🏣215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí MinhTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *