Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 công bố điểm xét tuyển | Giáo dục

Ngày 15.7, Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 (tại TP.HCM) thông báo về mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH hệ chính quy các phương thức năm 2019.
Trường này cũng công bố điểm nhận hồ sơ phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo đó, với các chương trình chất lượng cao quản trị kinh doanh, tài chính-ngân hàng, logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế, mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức kết hợp là tổng điểm 2 bài/ môn thi THPT quốc gia (không gồm điểm ưu tiên) trong tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 15,5 điểm trở lên. Trong đó, có một môn toán và một môn khác không phải là ngoại ngữ.

Với chương trình chất lượng cao kinh tế đối ngoại, mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức kết hợp là tổng điểm 2 bài/ môn thi THPT quốc gia trong tổ hợp xét tuyển từ 16 trở lên. Trong đó, có một môn toán và một môn khác không phải là ngoại ngữ.

Trước đó, nhiều trường ĐH đã công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển các phương thức xét tuyển học bạ, thi năng lực và ưu tiên xét tuyển.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *