Vinh danh học sinh phố núi đạt giải Olympic Vật lý Pháp 2019 | Giáo dục

Sáng 30.5, UBND TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) tổ chức Lễ tuyên dương – khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019; năm nay đặc biệt có 4 học sinh Trường THPT chuyên Thăng Long, đạt giải Ba cuộc thi Olympic Vật lý Pháp năm 2019 được vinh danh và nêu gương gồm: Võ Đăng Nguyên, Lê Mỹ Bình, Mai Bảo Trân và Phạm Thị Ngọc Lan.
Ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng Giáo dục TP.Đà Lạt, cho biết ngoài 4 học sinh đạt giải Olympic quốc tế, năm nay thành phố có 20 em đạt học sinh giỏi quốc gia, trong đó có em Trần Minh Phát, học sinh lớp 12 hóa, Trường THPT chuyên Thăng Long đạt giải Nhất môn hóa học. Bên cạnh đó có 50 học sinh giỏi xuất sắc toàn trường, 433 học sinh giỏi cấp tỉnh và 211 học sinh giỏi cấp thành phố. Tổng cộng có 718 học sinh các cấp được tuyên dương khen thưởng với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.

Hơn 700 học sinh phố núi được tuyên dương khen thưởng

Lâm Viên

“Chúng ta đặc biệt biểu dương, khen ngợi những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Chính các em là tấm gương sáng để các bạn học sinh noi theo”, ông Minh nói.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *