Vụ nữ sinh Quảng Ninh bị đánh trong lớp: Yêu cầu tạm đình chỉ hiệu trưởng | Giáo dục

Sáng 11.4, đoàn công tác của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với thành phố Cẩm Phả xác minh việc một nữ sinh bị bạn đánh trong lớp rồi tung lên mạng xã hội Facebook.

Thông tin nhanh về vụ việc, ông Đinh Ngọc Chiến, Phó chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả, cho biết vụ việc xảy ra vào giờ ra chơi ngày 5.3 tại Trường THCS Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả. Do mâu thuẫn cá nhân, học sinh N.T.N.A đánh bạn cùng lớp là P.A.T. Một số bạn trong lớp đã dùng điện thoại ghi lại và tung lên mạng xã hội.


Lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ninh họp xử lý vụ việc tại Trường THCS Cẩm Bình

Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Đến ngày 1.4, Ban Giám hiệu Trường THCS Cẩm Bình mới nhận được thông tin vụ việc và đã yêu cầu 2 học sinh tường trình, kiểm điểm em N.T.N.A vì đánh bạn. Tuy nhiên, Ban Giám hiệu Trường THCS Cẩm Bình đã không báo cáo ngành giáo dục thành phố Cẩm Phả và Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

“Chúng tôi đã yêu cầu Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Cẩm Phả ra quyết định tạm đình chỉ công tác điều hành đối với bà Trần Thị Oanh, Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Bình và bà Nguyễn Thị Thu, giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3 để kiểm điểm làm rõ sai phạm trong vụ việc trên và xem xét hình thức kỷ luật phù hợp”, ông Đinh Ngọc Chiến cho biết.

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 11.4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video clip quay cảnh một nữ sinh đang bị bạn đánh đấm túi bụi vào mặt. Nữ sinh bị đánh đã ngồi bệt xuống đất khóc nhưng học sinh kia vẫn tiếp tục đánh chửi. Đáng chú ý, các học sinh xung quanh không can ngăn mà còn hò reo cổ vũ và quay video clip tung lên mạng xã hội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *