Xu hướng thành công mới – du học Canada

Trong những năm gần đây nhiều sinh viên không nhất thiết phải theo đuổi con đường vào các trường Đại học danh tiếng, mối quan tâm dần chuyển hướng đến du học nghề, các trường nghề đào tạo bằng cấp và chứng chỉ rất uy tín và chuyên nghiệp. Đi du học nghề Canada năm 2017-2018 có nhiều ưu đãi với mức học phí thấp và những ưu tiên dành cho sinh viên quốc tế.
Du học nghề Canada 2017-2018, cơ hội học tập chi phí rẻ
Canada, quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, so với chi phí du học Mỹ thì học tại Canada học phí và chi phí sinh hoạt sẽ thấp hơn, điều kiện học tập tương đương nhau. Bằng cấp cùng với các chứng chỉ đều có tính phổ biến toàn cầu do đó mà vấn đề xin việc làm đều rộng mở như nhau.

Ưu tiên học phí thấp

Vấn đề quan trọng nhất mà mỗi sinh viên đều quan tâm đó là học phí, chi phí khi du học nghề tại Canada thế nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, so với mặt bằng chung ở Bắc Mỹ học phí nghề tại Canada thấp hơn so với khi du học nghề tại Mỹ, chỉ từ 11.000 CAD đến 15.000 CAD. Sinh viên còn có thời gian làm thêm ngoài giờ nhằm cải thiện thu nhập đời sống.

Du học nghề Canada và cơ hội liên thông

Canada quốc gia có nhiều trong Đại học danh tiếng, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn bởi nhu cầu việc làm luôn ở mức cao, chủ yếu là nguồn nhân lực từ các nước khác nhất là các sinh viên đi du học. Tại đây nhiều cơ hội nghề nghiệp và có việc làm ổn định, nếu sinh viên muốn nâng cao khả năng học vấn có thể đi học tiếp lên các chương trình cấp cao hơn, các chương trình liên thông lên chương trình thạc sĩ hầu như tất cả các trường tại Canada đều cung cấp. Học nghề rồi liên thông lên cao sẽ thuận lợi về mặt chi phí.

Không bắt buộc chứng minh tài chính

Sự thuận lợi khi du học nghề Canada các sinh viên có thể nhận thấy chính là không yêu cầu chứng minh tài chính, chương trình Canada Express Study miễn chứng minh tài chính do đó sẽ khắc phục các khó khăn của việc xin Visa Canada, rút ngắn thời gian xin Visa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.

Khả năng định cư cao

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng trầm trọng tại Canada chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên tìm kiếm việc làm, sinh viên sau tốt nghiệp còn có thời gian từ 2-3 năm tìm kiếm việc làm mới phù hợp với bạn thân. Ngoài ra khi chọn ngành nghề học sinh viên nếu muốn định cư lâu dài có thể chọn danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư sau tốt nghiệp. Khi đó cơ hội định cư sẽ rất rõ ràng.

Các ưu tiên cho sinh viên quốc tế nếu du học nghề Canada

Xin visa dễ dàng: thời gian xét visa không còn 6 tháng mà được cấp tự động ngay sau khi nhận visa sinh viên.
Chương trình thực tập hưởng lương: các trường nghề có sự kết nối với các công ty, doanh nghiệp Canada để có thể giúp sinh viên thực tập hoặc làm việc, bạn hoàn toàn có khả năng thu nhập cao và trở thành nhân viên chính thức nếu đủ trình độ.
Hỗ trợ tối ưu: nhiều trường nghề hỗ trợ sinh viên học phí, một phần hoặc toàn bộ nếu có thành tích tốt trong học tập, nhiều học bổng trong năm đầu nhập học.
Làm thêm ngoài giờ: theo quy định sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần, làm toàn thời gian trong các ngày nghĩ lễ (nếu muốn).
Định cư: hoàn toàn thuận lợi cho sinh viên, theo quy định sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có thời gian từ 1-3 năm tìm việc làm. Để thuận lợi hơn sinh viên nên tìm hiểu ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn sẽ được ưu tiên hơn khi định cư.
Nhìn chung, du học nghề tại Canada rất thuận lợi và được nhiều ưu tiên, bạn là sinh viên nhưng không đủ trình độ theo đuổi học các trường Đại học danh tiếng nên đi du học nghề cũng là giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí học tập cùng với chính sách ưu tiên từ Canada cơ hội việc làm định cư đều rộng mở.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *